Khi một phóng viên điện thoại để liên lạc với Zhang Yiqun, một thành viên của đội y tế Anhui của Bệnh viện Trường Thể thao Hanyang của Thành phố Vũ Hán và Zhang Yiqun, một thành viên của Khoa Bệnh phổi, Khoa Bệnh viện Y học Trung Quốc, ông chỉ là kết thúc "lớp học đêm". ca đêm ". Mặc dù cường độ công việc mạnh mẽ, Zhang Yiqun đã khăng khăng đòi các bệnh nhân hàng đầu và nhân viên y tế mỗi ngày để thực hành năm bộ phim truyền hình gia cầm.
"Tôi đến từ Luzhou, Anhui, quê hương của Huayu, và năm bộ phim gia cầm của Hua Yan rất phổ biến ở khu vực địa phương. Bệnh viện của chúng tôi có một hiệp hội opera gia cầm đặc biệt. người tuân thủ thực hành. Một số năm phim truyền hình gia cầm và triển lãm khí công trong tỉnh. "Zhang Yiqun nói với các phóng viên," Khi tôi học đại học, tôi đã liên lạc với một số phương pháp y học truyền thống Trung Quốc. Điều trị cho các học viên thực hành vật lý và tâm thần của các học viên cho các bệnh đặc biệt. "
Năm bộ phim truyền hình gia cầm là hướng dẫn truyền thống về hướng dẫn truyền thống của đất nước tôi, bắt chước các chuyển động của hổ, hươu, gấu, vượn và chim, tương ứng với các cơ quan của con người, và gây ảnh hưởng của việc ngăn ngừa và điều trị bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Trong số đó, nội tạng tương ứng với "bộ phim chim" là phổi. Thông qua việc huấn luyện các phong trào kịch của chim, nó giúp làm sạch phổi và máu, tăng cường chức năng thở của phổi, tăng cường khả năng hô hấp của cơ thể con người và giảm bớt Sự ngắn ngủi của ngực. Theo quan điểm này, Zhang Yiqun đã chọn ba hành động của "Crane Wings", "Crane White Flying" và "Năm gia cầm mở" trong buổi trình diễn chim. Các bác sĩ và bệnh nhân của Bệnh viện Cabin Square đã được đào tạo và đạt được kết quả tốt.
"Trong một bệnh viện được chỉ định ở Bozhou, chúng ta nên đối phó với các bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và nhiễm trùng phổi. Chúng ta thường sử dụng năm bộ phim truyền hình gia cầm làm phương pháp điều trị phụ trợ. Hiệu quả điều trị rất tốt và rất phổ biến với bệnh nhân. , vì vậy, được dạy ban đầu là nhiều hành động "kịch chim". Sau khi thực hành bệnh nhân, bệnh nhân thường phản ánh tinh thần và xương và xương linh hoạt hơn. "Zhang Yiqun nói.
Để đóng vai trò "ban nhạc truyền tải" tốt hơn, điều đầu tiên Zhang Yiqun đã làm sau khi đến Bệnh viện Cabin Square là dạy các bài tập cho các bác sĩ và y tá của Bệnh viện Bệnh viện Square. "Bây giờ bệnh viện của chúng tôi về cơ bản có thể thực hành nó mỗi ngày một lần trong khoảng 15 phút. Nhiều bệnh nhân cũng đã trở thành những người tình nguyện giảng dạy sau khi học cách dẫn dắt các bệnh nhân khác. Ở một mức độ nào đó, năm bộ phim truyền hình gia cầm cũng đã trở thành bệnh viện của chúng tôi. giữa các bác sĩ và bệnh nhân và tạo ra một bầu không khí bệnh viện tốt. "Zhang Yiqun nói.
Zhang Yiqun đã giới thiệu rằng trong quá trình điều trị bệnh nhân viêm phổi mới, sự kết hợp của y học truyền thống Trung Quốc và phương Tây đóng vai trò quan trọng hơn, và nhiều người nhận ra các phương pháp điều trị và khái niệm về y học Trung Quốc. "Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là ngày càng có nhiều bệnh nhân ra khỏi bệnh viện vì sức khỏe. Đối với các bác sĩ, không có gì hạnh phúc hơn thế này. Nhiều bệnh nhân nói với tôi rằng trong thời gian này, tôi đã dần nhận ra rằng sức khỏe tích cực Sức khỏe là chỉ do sức khỏe tốt và sức đề kháng tăng cường, chúng ta mới có thể không bị bệnh và ít bị bệnh. Điều này khiến chúng ta cảm thấy rằng những nỗ lực và công việc của chúng ta không phải là vô ích. "Zhang Yiqun nói với các phóng viên.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8