Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 4 tháng 12
Nói về thể dục, hầu hết mọi người đều nghĩ về các hoạt động phổ biến như sắt, yoga, quyền anh, v.v. Dì. Và chú của bạn thực sự là chú của bạn. " Người già khỏe mạnh hơn và hoang dã. Cho dù bạn có lớn đến đâu, bất kể bộ não của bạn lớn đến đâu, bạn cũng sợ rằng bạn sẽ không tưởng tượng. 
Ngày nay,# 今天 Dì Fitness luôn là một bí ẩn. Những người chưa bao giờ nhìn thấy nó, tôi đề nghị không mở nó, bởi vì một khi bạn nhấp vào, bạn cảm thấy rằng bạn phải đầy "nỗi sợ bị chi phối." Nhóm người.
cứng
Nói về "Bí mật bí mật của người già" bí ẩn, từ khó được gọi là thứ hai, và không ai dám gọi người thứ nhất. Trong những ngày đầu, dường như anh ta không thể thỏa mãn "xương" của chú và dì, vì vậy các chiến thuật khó khăn đã giải thích một cõi mới. Nhìn vào bức tranh:
Cây trong công viên là đối tượng đầu tiên của người chú và dì. Vòng cây hàng năm là một biểu tượng của nhiều năm, và những nếp nhăn sâu sắc của người chú và dì cũng là một bằng chứng của thời gian. Khi "hai cái cũ" gặp nhau, tôi không thể không chạm vào nó.
Những cái đầu và lưng là thủ thuật phổ biến của họ. "Bí ẩn không rõ ràng" hơn là hình thức mới mà nó xử lý -những người cũng thu hút thành công sự chú ý của họ.

Tất cả mọi thứ, tôi thực sự trả lời câu đó: "Đầu tôi không bị chèn ép bởi bột."
Lạ lùng
Tôi làm n Nọ xem những thủ thuật kỳ lạ. Ở cấp độ thể dục, bạn sẽ luôn bị thuyết phục bởi người chú và dì, bởi vì họ luôn có thể đưa ra tất cả các loại "thủ thuật kỳ lạ".

Hãy tưởng tượng rằng vào ban đêm một mình, đi bộ một mình trên đường, trên mặt một con sâu lớn "bốn feet", giống như bạn đi với tốc độ cực kỳ không phù hợp, tôi sợ nó sẽ đáng sợ hơn "con sâu lớn có giá trị lớn" của năm. Trừ khi bạn tưới cho "ba bát nhưng băng đảng" trước, bạn có thể không thể đi bộ trong một bước. Bạn chỉ có thể chày tại chỗ. Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ. Ở các thành phố hiện đại, vẫn có những sinh vật không ổn định điều đó chưa được phát hiện. nhìn thấy bởi bạn. Ngay cả trong ngày, bạn có thể phải chiến đấu với Chiến tranh Lạnh.
Tuy nhiên, khi bạn tiếp cận bạn, bạn sẽ thấy rằng đây là người chú và dì trong thể dục. Bàn tay và bàn chân được sử dụng cùng nhau, các chi bò, và một lần chiếm ưu thế trong vòng tròn cao tuổi -trên mặt đất mở, đồng thời vung tay để "lắc đầu và lắc đầu". Từ xa, có vẻ như "zombie" trong phim kinh dị.
Không chỉ vậy, có nhiều loại bò. "Ví dụ, có những con rùa leo lên như một con rùa; có những con gấu leo, giống như gấu, cùng một bàn chân, ngoài ra, có toàn bộ người trèo trên mặt đất, được gọi là tắc kè; gọi khỉ để leo lên ... "Một ông già bị ám ảnh bởi việc bò và thể dục đã từng được giới thiệu với một phóng viên từ Dịch vụ Tin tức Trung Quốc.
Hãy tưởng tượng rằng vào ban đêm, đi bộ một mình trên đường, đi bộ một mình trong khu dân cư, một tiếng cười hoang dã. Khi bạn đang cố gắng khám phá, bạn đột nhiên nhìn thấy người chú và dì trước mặt bạn, hoặc giữ bụng, hoặc đầu của bạn, hoặc rung động, và cười với một tiếng cười hơi xấu hổ với phép thuật. Ngay cả khi bạn "táo bạo", chắc chắn bạn sẽ là "cơ thể của một con hổ".
Theo cách này, một số hình ảnh của một số người được dàn dựng ở nhiều nơi trên cả nước. Nhưng họ sẽ không làm tổn thương bạn, bởi vì đây cũng là người chú và dì trong thể dục. Không chỉ vậy, một số trí thức lớn tuổi với văn học văn học văn học văn học văn học thậm chí có thể sử dụng bài giảng lãng mạn của thơ như thể dục.
Vào ngày 23 tháng 12 năm 2012, tại Hà Nội, Việt Nam, gần 200 thành viên câu lạc bộ đã tập trung tại công viên mặc quần áo Santa Claus để chúc mừng Giáng sinh và năm mới sắp tới. Cười Yoga là một phương pháp thể dục gần đây được đưa vào Việt Nam.
Điều này được hiểu rằng mặc dù thể lực như vậy là lạ, nhưng nó không phải là một giả: cười hoặc đọc lớn, có thể làm tăng khả năng phổi, cải thiện chức năng tim phổi và thậm chí cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa bệnh Alzheimer.
Một người chú và dì khác luôn có thể phát triển cách sử dụng mới và kỳ lạ trong "vũ khí thông thường" của thể dục.

mềm
Có một cách cứng nhắc và mềm mại. Trái ngược với từ cứng, nhiều người chú và dì phù hợp với bản chất của "sự mềm mại". Đây có thể là lý do tại sao "bí ẩn" thậm chí còn "bí ẩn" hơn, và nó cũng trực tiếp làm cho "thể dục bí ẩn" của người chú trên tìm kiếm nóng bỏng.
Nhìn vào bức tranh:

Sự dịu dàng và thanh lịch thể hiện giữa mánh khóe đó, thậm chí khiến nhiều cô gái trẻ thở dài. Vì vậy, nhiều cư dân mạng than thở: "Hầu hết các hành động trong đó không được thực hiện bởi những người trẻ tuổi."

Ảnh chụp màn hình nhận xét của mạng lưới.
(Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8