Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 9. Việc đếm ngược của World Cup Qatar năm 2022 đã bước vào 60 ngày. Truyền Tinh thần bóng đá thông qua các lực lượng phúc lợi công cộng.

  "Football Wet" là tác phẩm phúc lợi công khai nghệ thuật thực sự đầu tiên được ra mắt bởi "Sê -ri Witcher Sports". Đây là một loạt yếu tố thể thao với chủ đề "bóng đá" và diễn giải văn hóa và tinh thần bóng đá. Tác phẩm được tạo ra bởi phòng trưng bày dành riêng cho việc khai quật các tài năng thể thao và bóng đá trẻ và các sự kiện đào tạo thanh thiếu niên trong tương lai.

  Zhu Gaowen, người sáng lập Phòng trưng bày và người tạo ra "Sê -ri Phụ nữ Thể thao", đã xây dựng câu chuyện đằng sau sự sáng tạo. Theo Zhu Gaowen, anh đã từng đánh bóng sáng tạo của mình trong gần một năm và chọn ra mắt đếm ngược tại World Cup Qatar trong gần 60 ngày. Anh hy vọng sẽ vinh danh các nhà tư tưởng bóng đá theo cách nghệ thuật "mềm" nhất và Truyền đạt tinh thần bóng đá.

Tác phẩm của "Wotce Football Wet Waser" Sports Yuan Vũ trụ sẽ có sẵn trong tương lai

  "Bóng đá ướt" sẽ khiến người sáng lập Liên minh bóng đá thế giới, huấn luyện viên cầu thủ, trọng tài, nhà phát minh chiến thuật, nhà báo và những người yêu thích bóng đá đã tiên phong và đột phá trong việc phát triển bóng đá. Phương pháp nghệ thuật vật lý, tách ra khỏi giải cấu trúc và Tổ chức lại trong một bức tranh hoàn chỉnh, và tạo ra 999 tác phẩm để vượt qua tinh thần của các nhà tư tưởng và vinh danh truyền thuyết về bóng đá thế giới.

  Cùng ngày, hai nhà vô địch Olympic Wu Jingyu, người hâm mộ nhà vô địch Thế vận hội mùa đông Kexin, và đỉnh cao nổi tiếng bóng đá, Sun Jihai và những người khác đã chứng kiến ​​việc phát hành các cuộc triển lãm tại chỗ.

  Tại địa điểm phát hành, Câu lạc bộ Bayern Munich đã mời Khái niệm và triết lý kinh doanh của Thanh niên Bayern. Theo Ma Yongming, người đứng đầu ngành thể thao ở Châu Á, Bayern Munich, lĩnh vực bóng đá không chỉ cần sự thể chất kỹ thuật và thể chất đầy đủ, mà còn Cũng đòi hỏi sự thông minh, bộ não đòi hỏi "bóng đá mỏng hơn". Ông cũng giới thiệu kế hoạch đào tạo thanh thiếu niên của Trường bóng đá Bayern Taiyuan một cách chi tiết, và chia sẻ thêm sự phát triển của khái niệm đào tạo thanh niên của Câu lạc bộ Bayern để phát triển bóng đá thanh niên Trung Quốc Bayern.

  Theo người tổ chức, số lượng bộ sưu tập nghệ thuật thực sự lần này sẽ được thành lập, và các quỹ phúc lợi công cộng sẽ được thiết lập và đưa vào trại huấn luyện thanh niên bóng đá Bayern Trung Quốc và dự án đào tạo thanh thiếu niên bóng đá quốc tế Bayern Taiyuan để giúp huấn luyện viên bóng đá và người chơi bằng cách áp đặt khái niệm đào tạo thanh thiếu niên. Tăng trưởng rất hữu ích cho sự phát triển của bóng đá trẻ Trung Quốc. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Yuechuan】

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8