Chỉ cuối tuần qua, sự nổi lên của bàn thờ lưới Trung Quốc đã hoạt động tốt. Ở cấp độ WTA125, Wang Xiyu 21 của Trung Quốc và trận chung kết giải đấu Zheng Qinwen 19 -year -y -kold. Sau khi giành chiến thắng trong ba bộ chiến thắng, Zheng Qinwen đã giành được vinh dự cao nhất trong sự nghiệp của mình và vươn lên người đầu tiên trong mạng lưới phụ nữ Trung Quốc. Về mặt mạng lưới nam giới, Wu Yizheng, người đã bị chấn thương bị mắc kẹt, giành được trạm Orando tại Thử thách ATP và giành chức vô địch thứ hai trong sự nghiệp.
Trong trận chung kết Singles của WTA125, Valencia, 19 -Year -old Zheng Qinwen đã đánh bại đồng hương Wang XIYU 6-4, 4-6, 6-3 sau 2 giờ 34 phút. Cấp độ vô địch đơn cao nhất cho đến nay. Zheng Qinwen đã giành được Cup thành công trong trận chung kết đơn ITF tám lần và tỷ lệ chiến thắng cuối cùng vẫn duy trì 100%. Zheng Qinwen, người đã giành chức vô địch, đã ghi được 160 điểm, do đó đạt vị trí thứ 46 trong danh sách đĩa đơn của phụ nữ với 1219 điểm. Lần đầu tiên anh bước vào Top50 trong sự nghiệp và vượt qua Zhang Shuai để trở thành một chị gái mới của Trung Quốc.
Trong thử thách ATP Chung kết đơn nam của trạm Orando, Wu Yizheng đã cân bằng đĩa với 6-4 sau khi anh ta thua một đĩa trong 6-7. Khi Wu Yizheng dẫn 3-1, đối thủ của anh ta đã nghỉ hưu. Sau khi giành chức vô địch Thử thách Trạm Thượng Hải vào tháng 9 năm 2017, Wu Yizheng đã giành chức vô địch thử thách thứ hai trong sự nghiệp cá nhân của mình.
Sau khi trải qua chấn thương, khi Wu Yizheng trở lại lĩnh vực năm nay, anh chỉ xếp hạng 1 điểm, xếp thứ 1121 trên thế giới. Wu Yizheng đã tham gia vào các cuộc thi năm trận mùa này và giành chức vô địch với chức vô địch trong tuần này, xếp hạng trở lại 322. Wu Yizheng cũng có được nhà vô địch đơn nam ATP Challenge thứ bảy của các cầu thủ Trung Quốc đại lục. Với chức vô địch này, Wu Yizheng sẽ trở lại vị trí thứ hai tại Trung Quốc với bảng xếp hạng của tuần tới để vượt qua các chương trình trong bảng xếp hạng của tuần tới.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8