Tin tức buổi tối Thâm Quyến (Phóng viên Lin Weihang) Elite Shipping International Taber Taber Tames Tour · 2019 China Bàn bóng mở rộng sẽ bắt đầu tại Sân vận động Baoan ở Thâm Quyến từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6. Cuộc thi Platinum trong The World Table Tam điểm World Tour sẽ thiết lập năm vật phẩm đơn nam, người độc thân nữ, nhân đôi nam, đôi nữ và đôi hỗn hợp. Bậc thầy hàng đầu của bóng bàn trong và ngoài nước tham gia.
Năm nay, cuộc thi được ủy quyền bởi Liên đoàn bóng bàn quốc tế, được tài trợ bởi Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, và được tổ chức bởi Văn hóa Thâm Quyến, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Cục Thể thao, Chính quyền Quận Baoa và Nhóm Văn hóa và Thể thao Jiazhao. Bàn bóng Trung Quốc mở rộng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988. Nó có lịch sử hơn 30 năm và trải dài 22 thành phố. Quy mô của những người tham gia đã tích lũy được hơn 4.000. Bàn bóng bàn Trung Quốc 2018 đã được tổ chức thành công tại Baoan, Thâm Quyến, thu hút 232 vận động viên trong và ngoài nước tham gia. General Waves ER, Caldrano, Samsonov, Feng Tianwei, Xu Xiaoyuan, Mizutani, v.v ... Tất cả đều xuất hiện trên sân, dành một cuộc đối đầu cao nhất tuyệt vời cho phần lớn người hâm mộ và bốn chức vô địch trong môn bóng bàn.
Thế vận hội Olympic Tokyo sắp ra mắt. Năm nay, bóng bàn Trung Quốc mở rộng sẽ trở thành một nền tảng cho đội hình tập thể dục bóng bàn quốc gia và hiểu đối thủ. Năm nay, các thông số kỹ thuật của sự kiện đã được nâng cấp đầy đủ. Ban tổ chức sẽ sử dụng một loạt các sự kiện được lên kế hoạch cẩn thận và các hoạt động hỗ trợ để tăng cường kinh nghiệm tham gia và xem một bữa tiệc "Bóng quốc gia" thuộc về Thâm Quyến và cả nước. Phát triển. Bạn bè công dân có thể chú ý đến tài khoản công khai WeChat chính thức của sự kiện để có được thông tin thực sự.
Tuyên bố bản quyền: Nó không liên quan gì đến đồ họa và văn bản, việc in lại bài viết này là nhằm mục đích truyền thêm thông tin. Nếu có lỗi hoặc vi phạm các quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, tác giả được yêu cầu liên hệ với chứng chỉ quyền sở hữu với trang web này. Chúng tôi sẽ sửa và xóa đúng lúc. Cảm ơn bạn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8