Bàn bóng bàn Trung Quốc mở Ding Ning đã giành chức vô địch đôi và nói rằng đó không phải là trạng thái tốt nhất
Hôm qua, Trung Quốc mở Trung Quốc đã kết thúc tại Thành Đô. Trong trận chung kết đơn nữ, bóng bàn Guo "Một chị gái" Ding Ning đã đảo ngược thanh thiếu niên Sun Yingsha 4-1 và bảo vệ thành công danh hiệu. Ngoài ra, cô cũng giành được chức vô địch đôi nữ với Liu Shiwen.
  Mặc dù đội nam Trung Quốc đã trải qua sự cố nghỉ hưu, nhóm phụ nữ Trung Quốc đã thực hiện mạnh mẽ trong cuộc thi này, giành chiến thắng trong bốn nhân viên và vận động viên hàng đầu và phụ nữ.
 
  Trong trận bán kết của những người độc thân của phụ nữ, Ding Ning là 4 đến 2 đồng đội Lighten Chen Meng, và 16 -Year -Sun Yingsha đã đánh bại chị gái Liu Shiwen sau 4 hiệp. Trong phần mở đầu của Nhật Bản, thiếu niên Sun Yingsha đã từng giành chức vô địch đôi. Lần này với vở kịch đầu tiên của Ding Ning trong các cuộc thi quốc tế, buổi khai mạc của Sun Yingsha giống như một cầu vồng, và anh ấy đã thực hiện một tiền đề từ 11-8. Trong trò chơi thứ hai, Ding Ning đã sử dụng "mẹo" để thực hiện một cú đá để đảo ngược tình huống bất lợi và kéo lại một thành phố với 11-9. Sau đó, Ding Ning đã tận dụng ưu thế của thượng thượng và ba hiệp với 11-14, 11-1 và 11-6, và cuối cùng đã giành chiến thắng với tổng số điểm từ 4 đến 1. Trong trận chung kết đôi của phụ nữ, Ding Ning và Liu Shiwen đã hợp tác với Liu Shiwen để đảo ngược Zhu Yuling/Chen Meng 3-1 để giành vương miện.
 
  Sau trận đấu, Ding Ning nói rằng trên thực tế, tôi cảm thấy tồi tệ trước trận đấu này, và một khi bị sốt " Vì vậy, lần này tôi đã tham gia vào cuộc thi. Tôi đã không đặt mục tiêu của mình cho bản thân mình, chỉ để chiến đấu từng người một. Tôi rất vui khi nhận được kết quả này. "(Phóng viên Wang Xiaoxiao)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8