Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 7 để giành chiến thắng công chúng Hàn Quốc thứ tư. Nhà vô địch đơn nam Sai. Trong cuộc thi người độc thân của phụ nữ, Chen Meng, lực lượng chính của bóng bàn quốc gia, đã đánh bại nhà vô địch Olympic 4: 1 và Ding Ning, đội trưởng của đội bóng quần vợt quốc gia để giành chức vô địch.
Vào tháng Tư tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, Xu Xin, người đã bảo vệ nửa sau của bóng bàn quốc gia, đã không giữ được áp lực trong trận đấu Top 32. của Thế vận hội Tokyo.
Tuy nhiên, tại Nhật Bản mở rộng 2 tháng sau đó, Xu Xin đã giành được ba huy chương vàng của đôi hỗn hợp, đôi nam và người đàn ông độc thân, và trở thành một "ba vương miện" chưa từng có trong 18 năm của Nhật Bản mở, đã chứng minh sức mạnh của riêng mình. Nhờ thành tích này, anh cũng đã nhấn người hâm mộ đồng đội Zhendong và Lin Gaoyuan trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất vào tháng 7, trở lại số một thế giới sau 53 tháng.
Vào lần thứ 6 của trận chung kết đôi Hàn Quốc Hàn Quốc, mặc dù Xu Xin và Liu Shiwen đã bỏ lỡ chức vô địch, sau khi điều chỉnh ngắn gọn, anh đã giành được chức vô địch với người hâm mộ Zhendong trong trận chung kết đôi nam để lấy lại sự tự tin. Vào buổi sáng ngày 7, Xu Xin đã đánh bại thiếu niên bóng bàn quốc gia Wang Chuqin lúc 4: 2 và trận chung kết đơn nam Malaysia.
Trong trận chung kết, Malone đã dẫn đầu trong việc huy động nhà nước, và thành phố tiếp theo với 11: 7. Xu Xin nhanh chóng điều chỉnh trạng thái và tiếp tục hai thành phố với 11: 6 và 11: 9 để vượt qua điểm số. Trong hai hiệp cuối cùng, Malone dường như hơi khó đoán. Xu Xin đã có số điểm lớn là 4: 1 để giành chiến thắng trong trận đấu và giành chức vô địch Hàn Quốc thứ tư.
"Hôm nay, trận chung kết đơn nam đã thắng Malone, bởi vì tất cả các cầu thủ trên thế giới đều muốn giành chiến thắng. Rất mệt mỏi. "Xu Xu." Xu Xu. "Xu Xin nói. "Từ người Nhật mở cửa đến Hàn Quốc này đã giành được hai trạm liên tiếp để giành chức vô địch đơn nam, có thể tôi đã không gặp phải những đối thủ khiến tôi cảm thấy khó xử, và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ."
Chung kết Singles của phụ nữ là giữa Đinh Ning và Chen Meng. Chen Meng nhanh chóng vào tiểu bang sau khi bắt đầu và tiếp tục đến ba thành phố. Sau khi Ding Ning rất khó giành được hiệp thứ tư, Chen Meng đã không cho cơ hội thở của Ding Ning. Anh ấy đã giành chiến thắng trong hiệp thứ năm 11: 9 và kết thúc trò chơi với số điểm lớn 4: 1.
Sau trận đấu, Chen Meng tin rằng trong ba hiệp đầu tiên kiểm soát nhịp điệu và tình huống trên sân, anh dự đoán chính xác về việc phục vụ và những quả bóng chống lại của Ding Ning, và chơi hoàn toàn kết quả huấn luyện. "Các ý tưởng cuộc thi rất rõ ràng. Sau đó, tôi sẽ tham gia vào Úc mở rộng và tôi sẽ chơi từng cái một." (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8