Huấn luyện viên trưởng của Tây Ban Nha Averado's Get Out Out Team đã thay đổi huấn luyện viên lần thứ ba trong mùa giải này
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Madrid, ngày 27 tháng 6. Đội La Liga người Tây Ban Nha đã công bố vào ngày 27 rằng HLV Averado Fernandez "Hạng hoàn thành".
  Trong tuyên bố chính thức do Câu lạc bộ Tây Ban Nha ban hành cùng ngày, Avilad đã được nâng một đội huấn luyện viên trưởng, và việc sa thải với anh ta cũng bao gồm hai thành viên khác của nhóm huấn luyện. Câu lạc bộ đã đưa ra quyết định này là "dựa trên hiệu suất của đội trong cuộc thi" và "với mong muốn xuống hạng rõ ràng". Tuyên bố cũng tuyên bố rằng cựu giám đốc thể thao của câu lạc bộ sẽ tạm thời tiếp quản đội cho đến cuối mùa giải này. Thử nghiệm đầu tiên mà Rafite phải đối mặt sẽ là trận chiến chống lại Real Madrid vào ngày 28.
  Người Tây Ban Nha hiện đang trong cuộc khủng hoảng xuống hạng. Sau 31 vòng của giải đấu, câu lạc bộ được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng La Liga với 5 chiến thắng, 9 trận hòa, 17 trận thua và 24 điểm. Kể từ trận tái đấu La Liga, màn trình diễn của người Tây Ban Nha đã được cải thiện, nhưng sau hai vòng chiến thắng đầu tiên, hai thất bại liên tiếp đã đưa đội kết thúc bảng xếp hạng. Hiện tại, chỉ còn 7 vòng trong giải đấu, nhưng đội có khoảng cách 8 điểm giữa khu vực an toàn xuống hạng. Tình huống này cũng buộc câu lạc bộ cuối cùng phải đưa ra quyết định của huấn luyện viên.
  Averado Fernandez đã tham gia đội chính vào cuối tháng 12 năm ngoái. Cho đến nay, anh đã dẫn đầu tổng cộng 13 giải đấu và ghi được 14 điểm. Ông cũng là huấn luyện viên trưởng thứ ba của Câu lạc bộ Tây Ban Nha mùa này. Trước đây, hai huấn luyện viên sa thải là David Gayor và Ma Qin, tương ứng. (Xie Yizhi)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8