Huấn luyện viên người Argentina Skaroni đã nói về World Cup 2006 của Messi bởi Snow Tây Tạng
  Năm 2006, Messi lần đầu tiên tham gia World Cup. Sau ba lần xuất hiện liên tiếp, Messi đã bị ẩn trong trận chung kết 1/4. Argentina buộc đội Đức 1-1 và cuối cùng bị phạt. Snow, Messi, đã chỉ trích nghiêm trọng huấn luyện viên Perkeman. Nhưng bây giờ, huấn luyện viên người Argentina Sikalili là Parkerman.
  Trong trận đấu đó, Ayara đã ghi bàn ở phút thứ 49 để giúp Argentina phá vỡ bế tắc. Vào lúc 71 phút, Argentina đã thay thế thủ môn, Loao Frank thay thế Abbon Tanzieri bị thương. 1 phút sau, Argentina thay thế Rickel bằng Cambiaso để củng cố hàng phòng ngự. Vào lúc 79 phút, Feng Cruise trường trung học đã thay thế Crespo. Sau 1 phút, Klose cân bằng điểm số cho Đức. Trong vụ xả súng hình phạt, Đức đã thắng 4-2 và loại bỏ Argentina với tổng số điểm là 5-3.
  "Messi bị thương trước trận đấu, và một cái gì đó đã xảy ra trên sân. Thủ môn bị thương, và sau đó chúng tôi đã thay thế chiến thuật. Chúng tôi chỉ rời khỏi vị trí cuối cùng. Chúng tôi muốn giữ chiến thắng. , "Crespo sẽ được thay thế, và chúng tôi sẽ mất đi những lợi thế của họ trong góc, vì vậy chúng tôi đưa vào hành trình."
  "Nếu nó được đặt ngày hôm nay, có thể có một hạn ngạch thay thế trong giờ làm thêm. Mọi người đã nghĩ rằng nếu Messi sẽ chơi vào thời điểm đó, sau tất cả, Barack cũng bị thương. Một quyết định ngay lập tức, mọi người thường hỏi về những gì sẽ xảy ra nếu họ thực hiện kết quả, nhưng huấn luyện viên cần đưa ra quyết định khó khăn ngay lập tức. "
  "Thành thật mà nói, nếu đó là tôi, tôi sẽ đưa ra lựa chọn tương tự. Bởi vì tôi sẽ không cân nhắc làm thêm giờ, tôi muốn giành chiến thắng trong thời gian thường xuyên. Và chúng tôi không sử dụng người bảo vệ để thay thế Cresbo, chúng tôi không Việc điều chỉnh kết thúc phòng thủ. "Scaroni tiếp tục," Từ quan điểm của vị trí của quả bóng định vị, đây là một sự thay thế rất hợp lý. Tất nhiên, mọi người chắc chắn sẽ nói rằng vẫn còn Messi trên ghế thay thế? & Hellip; & hellip; ""
  Trong trò chơi đó, cấp bậc quốc gia Argentina, người cũng ở trên băng ghế dự bị, đã có một tuyên bố tương tự một tháng trước: "Messi bị thương, anh ta khó có thể chạy, và cơ thể anh ta không đáp ứng các yêu cầu của trò chơi. Nhưng anh ta đã quyết định không phải là để bào chữa. Anh ấy là một quý ông. Đức sử dụng một vụ đánh bom cao độ. Việc chúng tôi chọn những cầu thủ cao để tăng cường phòng thủ của họ. Tôi là một huấn luyện viên bây giờ và tôi sẽ đưa ra quyết định này. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Pei Kerman là huấn luyện viên vĩ đại nhất. "

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8