Chuyến tham quan bi da thế giới của nhà ga Trung Quốc sẽ được điều chỉnh: sau dịch bệnh hoặc tập trung
  Barry Herne, chủ tịch của World Snooker Tour (WST), gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng họ có thể điều chỉnh sự kiện Trung Quốc sau dịch bệnh. Kế hoạch hiện tại là tập trung vào các sự kiện này trong một hoặc hai cửa sổ.
  Sự kiện bi da trong mùa mới sẽ bắt đầu vào tháng Chín. Xem xét rằng tình hình của dịch bệnh toàn cầu vẫn chưa rõ ràng, đặc biệt là các hạn chế du lịch của các quốc gia khác nhau vẫn còn tồn tại, việc sắp xếp lịch trình bi da trong mùa mới đã trở nên đặc biệt khó khăn. Trong số đó, lịch trình của các sự kiện Trung Quốc đặc biệt quan trọng & mdash; & mdash; sau tất cả, trong mùa giải trước, tổng cộng bao gồm Giải vô địch quốc gia Da Khánh, Thượng Hải, Giải vô địch Trung Quốc, Giải vô địch thế giới Yushan và Trung Quốc mở rộng ( đã bị hủy do chiến dịch) trong dịch bệnh. Các sự kiện 5 -stop ở Trung Quốc được tổ chức tại Trung Quốc.
  Ngày nay, Trung Quốc không chỉ thực hiện các biện pháp nhập cảnh nghiêm ngặt, mà người chơi bi -a cũng lo lắng về việc liệu họ có thể tham gia Trung Quốc hay không, bởi vì các sự kiện Trung Quốc chiếm tỷ lệ tiền thưởng đáng kể trong cuộc thi trong suốt mùa giải.
  Chỉ vào tháng 3, Gilbert, người xếp thứ 11 trên thế giới, thẳng thừng nói, "Bởi vì nhiều sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, người chơi không thể đến Trung Quốc trong một thời gian dài do dịch bệnh, sẽ là thảm họa của môn thể thao này. Chúng ta cần Trung Quốc. "
  Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn gần đây, người đứng đầu của Snooker, Hene, đã nói rõ rằng tôi tin rằng các sự kiện Trung Quốc trong mùa mới vẫn sẽ được tổ chức như dự kiến. "Theo tình hình hiện tại, chúng tôi không thể đến Trung Quốc, nhưng chúng tôi cần thực hiện thời gian cách ly 14 ngày để chơi." Hen giới thiệu.
  Theo quan điểm về sự tồn tại của các biện pháp cô lập, Herne cũng tiết lộ rằng nó sẽ điều chỉnh lịch trình của các sự kiện Trung Quốc trong tương lai. "Chúng tôi có thể thiết lập một hoặc hai cuộc thi cụ thể cho các cuộc thi ở Trung Quốc.
  "Hiện tại, bạn phải bị cô lập trong 14 ngày. Tháng 9 là Thượng Hải, và sau đó là các cuộc thi khác. Chúng tôi vẫn phải thay đổi tình hình hiện tại." Herne nói, "Trung Quốc đang thoát khỏi tình trạng khó khăn. Chúng tôi sẽ lắng nghe Ý kiến ​​của họ và tiếp tục chú ý trong một hoặc hai tháng tới. "
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Giải vô địch thế giới bi da dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Anh từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5 đã bị hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8. Theo quan điểm của tin tức rằng chính phủ Anh sẽ dần dần nâng cao sự kiện thể thao, xác suất của Giải vô địch thế giới vào tháng 7 dưới dạng một lĩnh vực trống sẽ được tăng lên rất nhiều.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8