Báo cáo mạng đề xuất:

Liverpool làm nhục Manchester United 4-0.Premier League Manchester United đã đánh bại Novic 3-2, dựa vào chiếc mũ của Cristiano Ronaldo để biến Tide; vì lý do gia đình, Ronaldo đã không đến trận đấu với đội.Khi Ronaldo vắng mặt, Chuyển nhượng Real Madrid: Vào mùa hè năm 2022, một số đội trẻ-Real Madrid Cassero-Rodrigo-Daniel Cavahar-Paris Saint-Germain Manchester United khác có thể được mong đợi?Sự thật đã một lần nữa chứng minh rằng cốt lõi của Manchester United này không đáng tin cậy.

Có lẽ bạn phải đối mặt với một thực tế như vậy: đã có một khoảng cách không thể thay thế giữa các siêu đội hàng đầu như Manchester United và Liverpool, Liverpool đá Manchester United, và nó không khác với đội ở nửa dưới và thậm chí là khu vực xuống hạng .

Không có phép lạ, Manchester United đã mất tất cả khuôn mặt của Overlord Premier League ở Anfield. Nếu không phải vì ý định của Liverpool, Các Charitables có giả không? Harrand fravity Barcelona Fan-Manchester City-Football màu đỏ kép ở Anfield sẽ chỉ khốc liệt hơn Old Trafford.

Manchester United không chỉ thất bại trong việc chặn Liverpool, mà còn giúp Liverpool đánh thức kẻ giết người số một Salah. Đối với Liverpool, người quyết tâm tác động đến bốn vương miện, nó dường như hạnh phúc hơn chiến thắng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8