Sau trận đấu Cup châu Âu, Juventus trở thành người chiến thắng cuối cùng

Tôi không hy vọng rằng trận chung kết của Cup châu Âu này ở dạng loạt đá luân lưu. Đội tuyển Ý đã giành chiến thắng cuối cùng, và thủ môn Donaruma, người đã có những đóng góp nổi bật cho đội. Ngoài ra, Chielini và Bonucci đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này. Hiệu suất của họ ở dòng sau khiến người hâm mộ gặp lại Hope. Bonucci đã giúp đội phục hồi điểm số, để đội Ý và Anh tham gia loạt đá luân lưu.

Trong trò chơi này, Kane và Sterling không có mục tiêu cũng như hỗ trợ, vì vậy Ronaldo có thể xác định được đôi giày vàng Cup Cup châu Âu trước. Mặc dù đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã bị loại, siêu sao vẫn có thể giành được giải thưởng Golden Boot. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng cuộc chiến bóng rất may mắn, nhưng ngoài may mắn, điều quan trọng hơn là kinh nghiệm. Có lẽ đội tuyển Anh mất điểm này.

Khi sắp xếp lệnh phạt, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Ý Mancini đã dành một số nỗ lực. Sau khi bỏ lỡ hình phạt, người chơi tiếp theo chơi ngay lập tức đã được thay thế bằng Bonucci. Ba cầu thủ cuối cùng ở Anh là những cầu thủ trẻ, bao gồm Rashford, Sanqiao và Saka.

Có lẽ những người chơi này có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng kinh nghiệm tham gia cuộc thi có thể không quá phong phú. Rashford đã chơi dữ liệu tốt trên sân trong những năm gần đây, nhưng tâm trí của người chơi không ở trên sân, vì vậy cấp độ của anh ta cũng đã giảm đáng kể. Và San Qiao và Saka nên trẻ hơn, và SOS Gate không nên sắp xếp hai người chơi để chơi các hình phạt.

Nếu bạn thực hiện N N NC khi xem điểm của quả bóng, màn trình diễn của Juventus, trong chiếc cốc châu Âu này rất tốt. Cho dù đó là người chơi hay người chơi tốt nhất ở Juventus. Sự thương hại duy nhất là Juventus đã không chọn giới thiệu thủ môn Donaruma, nếu không Juventus thực sự có thể được coi là người chiến thắng lớn nhất ở Cúp châu Âu. Đội tuyển Ý đã giành chức vô địch một lần nữa sau 53 năm, và đây là những gì họ xứng đáng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8