Sau trận đấu bóng đá quốc gia, Chen Yiyuan lặng lẽ rời sân vận động

Vào phút thứ 71 của Wu Lei, chỉ 3 phút sau khi tiêu đề của người đánh đầu có thể khóa trò chơi chiến thắng. Người Alman buộc điểm số với tiêu đề. Kết quả của 1: 1 làm cho đội Trung Quốc chán nản. Sau vòng này của đội Aman, đội Trung Quốc vẫn di chuyển ở vị trí thứ 5 của nhóm B trong top 12. Với 7 điểm, cũng có 5 điểm từ đội Nhật Bản ở vị trí thứ ba. 12 lịch trình hàng đầu của Châu Á thế giới Qatar. Mặc dù nhóm Trung Quốc đã không mất hy vọng thăng chức, nhưng nó đã ở một vị trí rõ ràng không thuận lợi trong cuộc thi vòng loại của nhóm. Đối thủ tiếp theo Úc và đội Nhật cũng tốt như một con hổ. Thời gian để đội Trung Quốc phải chịu đựng sự sống và cái chết sẽ không quá dài.

Vào tối ngày 11 tháng 11, giờ địa phương, hàng ngàn người hâm mộ Trung Quốc đã đổ vào sân vận động Shaya. Đội Trung Quốc quen thuộc đã cổ vũ sân vận động một lần nữa, để đội Trung Quốc trong đó sống lại bầu không khí gia đình. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội Trung Quốc đã phải trở về Shaya để chơi trong hai trận đấu hàng đầu trong tháng này. Hiện tại khi cuộc khủng hoảng bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc, mỗi thành viên của phái đoàn đều biết có bao nhiêu trận ở nhà.

Cần phải nói rằng ở nơi may mắn này, sự khởi đầu của đội Trung Quốc là tốt. Wu Lei đã sử dụng khả năng cá nhân của mình để ghi bàn trong phút thứ 20. Huấn luyện viên Li Tie xếp hạng Alan, Luo Guofu, Wu Lei và Zhang Yuning với các thuộc tính tấn công rõ ràng trong đội hình xuất phát. Mục đích của bóng đá tấn công chính của nó là rõ ràng.

Tuy nhiên, sự cân bằng tấn công và phòng thủ đã dần bị phá vỡ theo thời gian và việc tiêu thụ thể lực của người chơi. Đội hình Ô -man đã sử dụng thể lực thể chất tốt và phản công tốt để tạo ra rắc rối lớn cho tuyến phòng thủ của đội Trung Quốc. Nói một cách khách quan, nếu đội bóng Ô -man không có những cầu thủ tấn công giỏi và thủ môn đội Trung Quốc Yan Junling chơi can đảm, thì mục tiêu của đội Trung Quốc có thể bị đối thủ phá vỡ hơn một lần trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao.

Vào phút thứ 66 của trò chơi, Luo Guofu, người đặc biệt tích cực trong trò chơi này, đã được thay thế. Trước khi rời khỏi sân, anh nghĩ về những lời của mình, và dường như là quá sức. Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng một trong những lý do chính khiến đội huấn luyện đã thay thế nó vào thời điểm đó là khía cạnh tấn công của Luo Guofu đã nhiều lần bị phá vỡ bởi đối thủ, đe dọa phòng thủ của đội Trung Quốc và sự điều chỉnh chủ yếu là để củng cố phòng thủ phòng thủ.

Tuy nhiên, thật không may, đội Trung Quốc đã thua bóng sau khi Luo Guofu kết thúc. Ba phút trước khi điểm số được cân bằng, kết nối của Chongming gần như được lặp lại. Thật không may, Wu Lei đã bỏ lỡ cơ hội giết người lần này. 2-0 trở thành 1 đến 1 cùng một lúc, bạn không thể bị trầm cảm? Đây là một tiếng thở dài sau một đội bóng đá quốc gia.

Là kết thúc của Luo Guofu hay thời gian kết thúc? Tôi sợ rằng vấn đề này sẽ gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi sau trận đấu. Tuy nhiên, đội Trung Quốc đã không giành chiến thắng như mong đợi, nhưng đó là một thay đổi không thể. Tính đến cuối vòng này, top 12 của cuộc đua 12 hiện tại là hơn một nửa lịch trình. Mặc dù thỉnh thoảng có sự tiếp xúc không phổ biến trong quá trình này, nói chung, xếp hạng của cuộc thi và bảng xếp hạng phản ánh khách quan mô hình cạnh tranh của 12 trò chơi hàng đầu, và nó cũng đúng. Sức mạnh của mỗi đội đã so sánh rõ ràng hơn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8