Sau Tiera, có 2 công trạng chiến thắng để chạy trốn

Một dịch bệnh ảnh hưởng đến thế giới.Là một người khổng lồ thương mại điện tử, nắng cũng không ngoại lệ.Do cuộc khủng hoảng kinh tế, Suning không thể làm mới Tesyra cốt lõi, gây ra những tổn thất lớn trong sức mạnh của đội.Không chỉ vậy, Suning còn hy vọng rằng huấn luyện viên Olaro -clip giảm lương và huấn luyện, sau này tự nhiên từ chối, vì vậy anh muốn rời khỏi đội.Cùng với Edel, người chỉ còn nửa năm và không muốn đến Super League Trung Quốc, Suning có khả năng thiếu nhất 3 chức vô địch mùa tới.Nắng vào mùa giải 2020 chắc chắn đã tạo ra một phép lạ.Trong Super League, Suning sau đó đã đi lên và đánh bại thành công nhà vô địch đội của Evergrande bằng cách dựa vào các chiến thuật phản công phòng thủ.Thành công.Điều khiến mọi người bất ngờ là đằng sau thành công của Suning, vô số dòng điện đen đang dâng trào.

Do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế và chính sách mới của Hiệp hội bóng đá, Suning đã không thể cung cấp cho Tiera một hợp đồng thỏa đáng, khiến cho sau này rời khỏi đội sau khi hết hạn hợp đồng. Là cốt lõi tuyệt đối của Suning, đội khởi hành của Tiera là một cú đánh tàn khốc đối với sức mạnh của đội. Quan trọng hơn, là việc nhập tịch tiềm năng của đội bóng đá quốc gia, Tiera Rời khỏi Trung Quốc cũng là một mất mát rất lớn cho đội bóng đá quốc gia. Đội khởi hành của Tesyra cũng ảnh hưởng đến trái tim của đội ở một mức độ nhất định. Trước đó, truyền thông Ý đã báo cáo rằng Edel, người chỉ còn nửa năm với Suning, muốn rời khỏi đội để tham gia đội. Do xác suất cao của việc áp dụng hệ thống trò chơi trong mùa mới, nhiều AIDS nước ngoài không muốn chơi ở Super League nữa, chưa kể rằng thỏa thuận mới bị giới hạn ở mức lương và hạn chế, tiền không thể được thực hiện và Gia đình không thể đi cùng họ. Họ tự nhiên muốn rời đi. Đêm qua (16), Ming Ji Bai Guohua cũng tiết lộ rằng Huấn luyện viên của Suning Oulaoyou cũng có thể rời khỏi đội, bởi vì Suning hy vọng sẽ giảm đáng kể mức lương của AO Shuai hàng năm, để anh ta tiếp tục huấn luyện và hoàn thành hợp đồng cho năm ngoái. Có thể hình dung rằng Olaroe chắc chắn không sẵn lòng. Dẫn đầu chức vô địch mà không nói tăng lương, và giảm lương, ai có thể chịu đựng điều này?

Sau khi đi bộ một Tella, Edel và Oraroe có lẽ đã rời khỏi đội, điều đó cũng có nghĩa là xương sống của Suning of the Championship mùa trước về cơ bản đã biến mất.Có thể hình dung rằng đội ngũ nắng sẽ bị thất vọng nghiêm trọng cả về sức mạnh và tinh thần, và họ cũng bị ảnh hưởng bởi kết quả của họ trong mùa giải tới.Là đội chỉ có hai quốc tịch, Wu Xi và Li Ang có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự biến động của hiệu suất của đội trong mùa giải tới.Cùng với Tiela không hài lòng, đội bóng đá quốc gia sắp chiến đấu với Giải vô địch bóng đá thế giới có liên quan rất nhiều vì khủng hoảng của Suning.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8