Sau thất bại 12 -game của thất bại 12 -game, bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia đã giảm thêm 4 lần nữa

Trong top 12 trước đó, đội bóng đá quốc gia đã chịu một chuỗi hai trận thua, và sau đó được xếp hạng đầu tiên trong đội. Những điều như vậy đã thu hút sự chú ý lớn và thu hút rất nhiều lời chỉ trích và nghi ngờ. Đối với người hâm mộ, nhiều người đã thề và đầy tham vọng. Rốt cuộc, chúng tôi có 4 người chơi nhập tịch, và sức mạnh của họ không tệ. Thật không may, chúng tôi vẫn không có cơ hội thay đổi kết quả, vậy tôi nên làm gì? Rốt cuộc, mắng Li Tieyu, việc mắng huấn luyện viên sẽ được nhiều người công nhận trong bất kỳ môn thể thao cạnh tranh nào. Đó là, thẻ không sao, bạn sẽ không chơi, vậy bạn đổ lỗi cho ai? Do đó, cà vạt Li cuối cùng là một chút chìm.

Ngay cả giọng nói của LI Tie cũng nhiều hơn. Ví dụ, anh ta Xiaolong nổi tiếng là một trong những người tin chắc rằng LI Tie nên được thay thế sớm. Như một cái tên, sự hấp dẫn của anh ấy vẫn có nhiều người hâm mộ thích nó. Đây là những điều tự nhiên.

nhưng? Đánh giá từ cuộc phỏng vấn trước đó, Li Tie vẫn tự tin vào huấn luyện viên địa phương. Đó là, ông nghĩ rằng huấn luyện viên của bóng đá quốc gia nên là người Trung Quốc. Đối với Li tie, loại sự tự tin bản thân này là nhất quán. Bởi vì trước đó, Li Tie đã nói nhiều lần rằng huấn luyện viên địa phương không tệ hơn các giáo viên nước ngoài. Hôm nay thì sao? Sau khi uống top 12, nó không thay đổi bất cứ điều gì. Điều này đáng để chú ý như một người hâm mộ.

Tương tự, theo tin tức mới nhất, bóng đá quốc gia dường như có một tin xấu khác. Đối với bóng đá quốc gia, tin xấu dường như là bình thường, và có rất ít tin tốt. Đây cũng là một trong những lý do tại sao người hâm mộ của đội bóng đá quốc gia không đủ hạnh phúc. Rốt cuộc, những người hâm mộ luôn nhìn vào sự mất mát tự nhiên không đủ hạnh phúc.

Tin xấu lần này là: Xếp hạng FIFA mới được phát hành. Theo tính toán của các phương tiện truyền thông dữ liệu, bảng xếp hạng của đội bóng đá quốc gia đã giảm 4, từ 71 trên thế giới xuống còn thứ 75 trên thế giới. Bảng xếp hạng thế giới đã giảm một lần nữa, đó chắc chắn không phải là tin tốt cho bóng đá quốc gia.

Từ quan điểm của một bảng xếp hạng thế giới như vậy, chúng tôi thực sự muốn vào World Cup. Rốt cuộc, chúng ta vẫn còn cách xa khoảng cách giữa top 32 trên thế giới một chút. Vậy thì sao? Vào World Cup, bạn cần phải chờ đợi. Đối với đội bóng đá quốc gia, sự suy giảm trong bảng xếp hạng thế giới chắc chắn là top 12 trước đó không có hồi hộp. Rốt cuộc, các cuộc thi quốc tế của chúng tôi đã được hai trò chơi gần đây. Thật không may, tất cả chúng ta đều mất. Nếu tất cả chúng ta giành chiến thắng, ước tính xếp hạng thế giới sẽ tăng lên. Tiếc là không có. Vậy thì sao? Chờ đợi chúng tôi tự nhiên là sự suy giảm trong bảng xếp hạng thế giới.

Tương tự như vậy, thua Ô -man là một bóng đá đàn ông Nhật Bản và bảng xếp hạng thế giới đã giảm. Theo cách này, họ đã bị Iran vượt qua và trở thành đội thứ hai ở châu Á, trong khi đội số một ở châu Á là bóng đá nam Iran.

Những thay đổi như vậy cũng chứng minh rằng một chút lý do cũng được chứng minh: đi vào nước, nếu không ở trong khóa tu. Đối với bóng đá nam Nhật Bản, điều này thậm chí còn nhiều hơn đối với chúng tôi. Hơn nữa, đội bóng đá nam Nhật Bản vẫn ở trong một lĩnh vực tương đối cạnh tranh. Như đối với chúng tôi? Đó là ở một nơi mà cạnh tranh không quá khốc liệt.

Do đó, đây cũng là một kích thích mới và thúc giục bóng đá quốc gia.

Một tin xấu khác! Sau thất bại 12 -game của thất bại 12 -game, bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia lại giảm 4 lần nữa! Đối với người hâm mộ của đội bóng đá quốc gia, vì những kết quả như vậy, họ nên chuẩn bị trong một thời gian dài. nhưng? Khi tôi thực sự đến, nó chắc chắn là buồn. Đó là, khi nào bóng đá quốc gia của chúng ta sẽ tăng lên?

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8