Sau sai lầm chết người của World Cup, Zhou Qi vẫn thiếu trận chiến đúng tên

Vấn đề mới nhất của "Hội nghị Tucao" vẫn đang lên men.Zhou Qi và Guo Aillen xuất hiện trong chương trình và được người hâm mộ Zhiyi nhổ ra.Người hâm mộ Zhiyi nôn mửa rất thú vị, và Guo Ailun và Zhou Qi phải đối mặt với một tiếng cười.Hiệu quả của việc sản xuất chương trình và phản ứng của người chơi đã gây ra rất nhiều tranh cãi, một phần lớn trong số họ tập trung Zhou Qi, người đã thực hiện một đường chuyền nghiêm trọng trong World Cup bóng rổ 2019.

Nguyền rủa, đặt câu hỏi, hiểu biết và khuyến khích, Zhou Qi được bao quanh bởi dư luận sau World Cup. Trong một năm rưỡi, Zhou Qi cũng trải qua giai đoạn tự nghi ngờ và hồi sinh những hạn chế, nhưng hiện tại, điều anh thiếu nhất là không ngồi trên ghế của "Hội nghị Tucao" để cười và xem xét, nhưng trong Trận chiến quốc tế của tên. Sau sai lầm: cái đầu trống rỗng, tôi không biết cách đối mặt với thời gian để kéo thời gian trở lại vào ngày 2 tháng 9 năm 2019. Đây có thể là một trong những khoảnh khắc đau khổ nhất trong lịch sử của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Trong trò chơi bóng rổ World Cup Trung Quốc vs Ba Lan, đội Trung Quốc đã phạm sai lầm vào thời điểm quan trọng và bị chôn vùi. Vào thời điểm cuối cùng của thời gian thường xuyên, Zhou Qi đã mắc hai sai lầm phục vụ liên tiếp. Điều gây tử vong nhất là chỉ còn 7 giây trong trò chơi thứ hai. Đội Trung Quốc dẫn đầu 1 điểm và được phục vụ trong backcourt. Zhou Qi bị đánh cắp bởi Ba Lan. Zhao Rui, người đang đuổi theo, chỉ có thể phạm lỗi. Ba Lan đã làm một cái hai. Kể từ đó, đội Trung Quốc đã mất đối thủ trong giờ làm thêm và buộc phải tham gia trận chiến sống và chết. Kể từ đó, đội Trung Quốc đã đánh bại trong trận chiến cuộc sống và cái chết. Hai sai lầm ném miễn phí liên tiếp, Zhou Qi rơi vào xoáy của dư luận ngay lập tức. Sau đó, khi anh nói về tình trạng tâm lý của thời đại, Zhou Qi nói rằng anh đã gặp phải một cú đánh rất lớn. Đến điều tiếp theo. Hồi sinh sự ràng buộc: Nhìn về phía trước, để bản thân thoát ra khỏi cái bóng mạnh mẽ và hoàn hảo hơn, Zhou Qi đã dành rất nhiều nỗ lực. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Zhou Qi nói rằng sau khi trở lại đội ngũ Tân Cương, huấn luyện viên trưởng A Jiang đã làm rất nhiều công việc xây dựng tâm lý. Người hướng dẫn Aye đã nói chuyện rất nhiều với tôi, hy vọng rằng tôi có thể mong đợi càng sớm càng tốt. Anh ấy vẫn chọn tin tôi, Và anh ấy vẫn chọn để hỗ trợ tôi. Khi bạn ở trong môi trường này mỗi ngày, tâm lý và trạng thái của bạn sẽ dần thay đổi.

Dần dần, Zhou Qi dần dần ra khỏi bóng tối. Sau gần một năm, Zhou Qi nói trong một cuộc phỏng vấn với CCTV rằng đây là một loại kinh nghiệm trong cuộc sống khiến bạn trưởng thành hơn. Loại điều này không phải là tốt nhất. Sau khi gặp phải mong chờ, làm cho bản thân mạnh mẽ và hoàn hảo hơn. Can đảm để tự cười: Tôi có thể hiểu Ba Lan vào tối ngày 14 tháng 3, Zhou Qi đã đăng một bức ảnh của mình trên Weibo cá nhân của mình để tham gia vào "Hội nghị Tucao", và bày tỏ quan điểm của anh ấy: cười không có nghĩa là quên. Hướng của trái tim, cơ thể của cơ thể. Làm việc chăm chỉ để thực hiện từng bước trong tương lai mà không sợ bất kỳ âm thanh nào. Trước đó, Zhou Qi đã phản ứng với những sai lầm về những sai lầm của anh ấy ở World Cup ở World Cup nhiều lần và công khai cười với World Cup. Khi Zhou Qi tham gia vào một bản ghi âm chương trình tạp kỹ, khán giả đã hét lên trung tâm Ba Lan và Zhou Qi đã hào phóng thừa nhận nó. Đồng thời, Zhou Qi cũng chế giễu bản thân trong chương trình để hiểu Ba Lan. Đào tạo hiệu quả: Tâm lý tăng trưởng kép của trọng lượng và dữ liệu đang được điều chỉnh, nhưng mọi thứ cần phải được nói trên tòa án. Về mặt đào tạo, Zhou Qi đã được củng cố. Từ dữ liệu đo lường vật lý vào tháng 11 năm 2020, trọng lượng của Zhou QI tăng từ 95 kg vào đầu mùa lên 113 kg và mức tăng cân là 18 kg. Hãy dành thời gian và đổ mồ hôi.

Đồng thời, vào năm rưỡi sau World Cup, Zhou Qi được cải thiện đều đặn. Trong mùa giải 2019-2020, Zhou QI ghi trung bình 22 điểm, 13,1 rebound và 2,2 khối, và nhiều lần được chọn là cầu thủ giỏi nhất của Zhou, trở thành trụ cột hàng đầu của đội. Những thăng trầm liên tục: Những sai lầm ở mức thấp đã làm việc chăm chỉ trong mùa giải này, nhưng các môn thể thao cạnh tranh đã thay đổi nhanh chóng, và Zhou Qi đã nhiều lần rơi vào tranh cãi. Mùa giải thường xuyên của Tân Cương này đã thi đấu với đội Thâm Quyến, và màn trình diễn sân của Zhou Qi trở thành trọng tâm một lần nữa. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, đội Tân Cương đã dẫn đầu hai điểm và đội Thâm Quyến có hai cú ném miễn phí và hình phạt thứ hai. Vào thời điểm này, Mo -Tai, đội trợ giúp nước ngoài của đội Tân Cương đã chiến đấu để giành lại các rebound và chuyển bóng cho Zhou Qi khi quả bóng sắp ra ngoài, nhưng Zhou Qi đang chuẩn bị chuẩn bị thay vì nhận bóng, bóng từ biên giới. Kể từ đó, đội Shenzhen Shen Zijie đã sử dụng cơ hội cuối cùng để nhảy để giết đội Tân Cương. Mặc dù trò chơi đó, Zhou Qi đã ghi được 23 điểm, 15 rebound, 5 hỗ trợ và 3 khối, nhưng sai lầm này đã tự đẩy mình lên cusp. Kiên nhẫn chờ đợi: Vẫn còn rất nhiều cuộc chiến tranh tên của tên, không chỉ là thể dục và giải trí quốc gia. Trong một năm rưỡi, Zhou Qi đã trải nghiệm bản thân và hồi sinh các ràng buộc, nhưng hiện tại, điều anh ta thiếu nhất là không ngồi trên ghế của "Hội nghị Tucao" để cười và xem xét, nhưng trong quốc tế Cuộc chiến cạnh tranh của tên.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8