Sau Ronaldo, Mu Shuai! Sự suy thoái của Sun Xingzhang Trích dẫn sự không hài lòng của Truyền thông Hàn Quốc

Gần đây, những ngày của Tottenham không tốt, và cuộc sống của Sun Xingzheng không tốt. Tottenham Superstar đã thất bại trong việc phá vỡ mục tiêu trong 3 trận liên tiếp, khiến thế giới bên ngoài lo lắng. So với hiệu suất trước đó, Sun Xingzheng đã giảm ít nhất là trên dữ liệu. Ai là người suy thoái ở châu Á? Từ quan điểm của truyền thông Hàn Quốc, Mourinho cần phải chịu một trách nhiệm nhất định, và thậm chí còn chế giễu Mu Shuai: Bạn nên học với đội bóng Hàn Quốc của World Cup 2002. Tottenham đã gặp ba vòng ở Premier League, xếp hạng từ đầu danh sách đến thứ 7. Tình huống xấu hổ là sau khi Mourinho thay thế Sun Xingzhang, Tottenham luôn gặp phải một số nặng. Như chúng ta đã biết, Sun Xingzhang là con cưng của truyền thông Hàn Quốc. Khi quả bóng bị bỏ hoang, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc tự nhiên yêu cầu những lời bào chữa để thoát khỏi nó. SPOTV News đã viết: Đội Hàn Quốc đã dẫn đầu tại World Cup chống lại Ý tại World Cup 2002, nhưng sau đó quay vòng 2-1. Mourinho nên học hỏi từ chúng tôi cách đảo ngược trò chơi. Tian không biết xấu hổ, nhưng anh ấy tự hào về điều đó! Những lý do của truyền thông Hàn Quốc cũng hơi buồn cười. Trong đội tuyển World Cup Hàn Quốc năm 2002, thế giới rõ ràng đối với tất cả mọi người. Nếu đó không phải là vì sự thích thú của trọng tài, nhóm Hàn Quốc không thể tạo ra lịch sử. Đội Ý là nạn nhân, đội Tây Ban Nha cũng là nạn nhân. Trọng tài Morimo cũng đã công khai làm rõ sự thật, nhưng truyền thông Hàn Quốc dường như không nhận ra kết thúc này.

Trên thực tế, Mourinho không phải là dòng duy nhất của truyền thông Hàn Quốc, Cristiano Ronaldo cũng được người hâm mộ Hàn Quốc yêu thích. Trước đó, Juventus đã tham gia một buổi biểu diễn ở Hàn Quốc, nhưng Ronaldo đã không ra mắt trong trò chơi đó, điều này gây ra sự không hài lòng với người hâm mộ Hàn Quốc. Cho đến nay, nhiều phương tiện truyền thông đã thu giữ vụ việc. Một số bài báo viết đã bị chỉ trích cho Cristiano Ronaldo, cho rằng các ngôi sao Bồ Đào Nha là một kẻ nói dối. Lần này, Mourinho cũng cảm thấy sự nhiệt tình của truyền thông Hàn Quốc.

Kỷ lục của Tottenham không tốt. Sun Xingzhang không thể chơi trò chơi. Mourinho đã lo lắng hơn bất kỳ người hâm mộ nào. Vào thời điểm này, sự mỉa mai truyền thông của Hàn Quốc sẽ chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Từ một góc nhìn nhất định, việc bảo vệ bảo vệ mặt trời Xingyi của Sun Xingzhang là quá nhiều. Khi Sun Xingzhang tiếp tục đi vào bóng, dư luận không có lợi cho Tottenham chắc chắn sẽ theo sau. Tất nhiên, truyền thông Hàn Quốc giải trí, và Mourinho quá lười biếng để quan tâm. Sau Cristiano Ronaldo Mourinho, truyền thông Hàn Quốc một lần nữa cho thấy IQ độc đáo với thế giới bên ngoài. Với kinh nghiệm của World Cup 2002 để chế giễu Mourinho, ví dụ này đã được chọn quá nhiều. Đôi mắt của người hâm mộ là rõ ràng. Động thái của truyền thông Hàn Quốc chắc chắn đang xé da!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8