Sau nửa top 40 của đội bóng đá quốc gia, xác nhận việc thu hồi Wu Lei

Theo kế hoạch, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung vào giữa và cuối tháng này để chuẩn bị cho 4 vòng cuối cùng của vòng 40 của Giải vô địch thế giới Qatar.Kể từ khi đội huấn luyện trước đây đã thiết lập một danh sách các ứng cử viên cho gần 60 người và hoàn thành một vòng kiểm tra mới về đại đa số người chơi thông qua khóa đào tạo hai -phase và giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới trong mùa giải mới.Do đó, đối với các ứng cử viên cụ thể, huấn luyện viên trưởng Li Tie có một khái niệm rõ ràng.Wu Lei, người chơi cho Câu lạc bộ Tây Ban Nha của Câu lạc bộ Tây Ban Nha SI -B, sẽ xác nhận rằng anh trở về Trung Quốc mà không được kiểm tra và giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến top 12.

Điều này được hiểu rằng anh ta sẽ trở lại Thượng Hải ngay sau tháng này.

Sau nửa top 40 của đội bóng đá quốc gia, xác nhận việc thu hồi Wu Lei

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh, Wu Lei đã không thể tham gia khóa đào tạo đội tuyển quốc gia kể từ khi đội ở Dubai, UAE vào tháng 11 năm 2019 vào tháng 11 năm 2019. Trong giai đoạn này, đội bóng đá quốc gia đã tiến hành 6 tập và 8 tập -Ups dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên mới Li Tie. Li Tie cũng kiểm tra khả năng và tình trạng của bóng đá ứng cử viên thông qua các khóa đào tạo khác nhau, do đó đặt nền tảng để hoàn thiện trận chung kết của nửa cuối của trận đấu thứ 40.

Mặc dù Wu Lei đã vắng mặt trong sáu tập trước, nhưng khả năng và thái độ của anh ấy đã được đội huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia dẫn đầu do Li Tie. Trong quá trình thành lập nhóm trao đổi WeChat của các nhân viên đào tạo khác nhau, nhóm Trung Quốc thường kéo Wu Lei vào nhóm. Có thể nói rằng Wu Lei là một cầu thủ không thể thiếu của đội bóng đá quốc gia từ đầu đến cuối.

Theo FIFA và Liên đoàn bóng đá châu Á, 40 cuộc thi còn lại sẽ được tổ chức tại Tô Châu từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Đội bóng đá quốc gia cũng có kế hoạch tập trung lại ít nhất 10 ngày trước trận đấu. Nó được xác nhận rằng Wu Lei tham gia cần trở về Trung Quốc đúng cách để chuẩn bị cho việc chuẩn bị và cạnh tranh.

Wu Lei đặt xuống West League để trở về Trung Quốc trước

Đến bây giờ, West League đã ở 37 vòng. Đội Tây Ban Nha hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với lợi thế 6 điểm. Trong trường hợp chỉ còn 5 vòng, họ có một hy vọng lớn về La Liga. Mặc dù Wu Lei, người đang ở trong một tình huống khó khăn trong đội Tây Ban Nha, hy vọng sẽ lao vào La Liga với câu lạc bộ, vì lợi ích trung thành với bóng đá quốc gia, anh phải trở về Trung Quốc trước khi kết thúc West League.

Lịch trình cho thấy vòng 39 của người Tây Ban Nha ở West League với Qatar sẽ chơi vào chiều ngày 14 tháng 5, giờ địa phương. Wu Lei có khả năng rời câu lạc bộ sau vòng, và sau đó bắt đầu bởi Madrid, Tây Ban Nha vào giờ địa phương thứ 17, và cuối cùng đã bay đến Sân bay Quốc tế Thượng Hải vào ngày 18 tháng 5, Giờ Bắc Kinh.

Sau khi vào nước, Wu Lei sẽ đi đến điểm cô lập được chỉ định

Điều đáng chú ý là lần này trong cuộc thi Top 40 này, các cuộc thi còn lại, các quan chức cạnh tranh nước ngoài và các công việc tiếp nhận và phòng ngừa nhập cư liên quan đến nhập cảnh khác sẽ thực hiện chặt chẽ các cầu thủ bóng đá nữ trước đây và vòng thứ hai của đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Tiêu chuẩn. Nói cách khác, những nhân viên này sẽ luôn ở trong tình trạng khép kín của phòng ngừa dịch bệnh từ việc tham gia vào trò chơi từ việc vào trò chơi.

Khi xem xét các yếu tố sức khỏe và an toàn, Wu Lei có thể trở về nước bằng máy điều lệ. Sau khi anh ta vào đất nước, anh ta sẽ đi đến điểm cô lập được chỉ định. Sau khi chấp nhận và vượt qua các kỳ thi thể chất khác nhau và các quan sát cách ly y tế cần thiết, anh ta sẽ được gửi trực tiếp đến khu vực, nghĩa là, trực tiếp vào vùng màu đỏ của sự kiện đóng hoàn toàn.

Mặc dù không thể gặp đội trong hơn một năm, về khả năng và kinh nghiệm, Wu Lei luôn là một cầu thủ hoàn toàn được huấn luyện viên bóng đá quốc gia tin tưởng. Đối với Wu Lei, điều quan trọng là phải giảm bớt sự mệt mỏi do du lịch dài.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8