Sau top 40, anh ấy đã gia hạn ý thức của Li Tie để tác động đến bố cục World Cup 2026

Vào sáng ngày 22 tháng 8, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội tuyển quốc gia đã tổ chức một cuộc họp truyền thông truyền thông về sự chuẩn bị và thi đấu bóng đá quốc gia của thế giới Qatar dựa trên đội bóng đá thế giới.Tại cuộc họp, Chen Yongliang, phó thư ký điều hành -General của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Bộ trưởng Bộ Quản lý Nhà nước, đã xác nhận rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ký hợp đồng làm việc với huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc hiện tại để huấn luyện thêmĐội đến năm 2026, để đảm bảo rằng đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc có sự phát triển ổn định lâu dài.

Chen Yongliang cho biết: Bất kể đội bóng đá nam hay các phần tuổi khác, sẽ có một đánh giá hàng năm. Kết quả không phải là tiêu chuẩn duy nhất, mà còn là hiệu suất cụ thể của việc xây dựng nhóm, trận đấu ấm áp, phù hợp với tình bạn, v.v ... Chơi kỹ thuật và chiến thuật ổn định nằm trong phạm vi đánh giá.

Về tác động của đội bóng đá quốc gia của World Cup, Chen Yongliang cho biết: Trên thực tế, mọi người đều biết những khó khăn khi chuẩn bị của đội và trò chơi, bao gồm các vấn đề về nhà, phòng ngừa dịch bệnh và các yếu tố kiểm soát, và những người chơi đã ở bên ngoài (cuộc sống tập thể khép kín ) trong một khoảng thời gian dài. Do đó, dựa trên các yếu tố khác nhau, chúng tôi đã xác định mục tiêu đấu tranh cho nỗ lực hoàn toàn và phấn đấu để đủ điều kiện. Không cần phải đề cập đến mục tiêu này. Tất cả các thành viên của nhóm, bao gồm cả các phương tiện truyền thông, là nhất quán. Không cần phải nói, mọi người sẽ làm việc chăm chỉ, và không có cách nào để đủ điều kiện, nhưng không ai dám đảm bảo.

12 ký tự hàng đầu

LI TIE: Tôi đã chuẩn bị dẫn dắt đội liên tiếp để đào tạo cuộc thi ở nước ngoài

Vào sáng ngày 22 tháng 8, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, huấn luyện viên đội bóng và đội ngũ quản lý của Trung Quốc đã chuẩn bị và thảo luận với một số phương tiện truyền thông trong top 12 của đội bóng đá quốc gia. Tại cuộc họp, Chen Yongliang, phó thư ký điều hành -General của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Bộ trưởng Bộ Quản lý Nhà nước, đã xác nhận rằng hiệp hội đã gia hạn với huấn luyện viên hiện tại của đội để gia hạn hợp đồng cho đến năm 2026, đó là năm sau của World Cup.

Không khó để thấy rằng liệu đó là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hay đội huấn luyện bóng đá quốc gia do Li Tie, trong khi tích cực thực hiện các cuộc thi và các cuộc thi của đội bóng đá quốc gia, nó đã lên kế hoạch trước, và có ý thức tác động đến đội bóng đá quốc gia trong 2026 World Cup. Tại cuộc họp, Li Tie đã chuẩn bị cho top 12, cách nhóm và cá nhân của họ phản ứng với các chủ đề như căng thẳng và các chủ đề quan tâm từ mọi tầng lớp của cuộc sống. Li Tie nói: Khi đội tuyển quốc gia đến, nó không phải để điều trị. Bất kể các cầu thủ hay huấn luyện viên của tôi, tôi đã trải nghiệm cuộc thi cuối cùng của Hội đồng thế giới như Top 12, vì vậy tôi không lo lắng như thế giới bên ngoài. Bóng đá Trung Quốc và cầu thủ không thể ra ngoài nếu họ mắng. Những gì đội Trung Quốc cần là sự tự tin, và người chơi cần sự khuyến khích. Miễn là mọi người làm việc chăm chỉ, họ không quá muộn bất cứ lúc nào.

Hiệp hội bóng đá ghi điểm

Tôi có một số điểm thỏa đáng cho đội của Li Tie

Tại một hội thảo vào sáng ngày 22, tin tức về LI buộc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiếp tục cho đến năm 2026. Các phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh được thông báo rằng công việc đổi mới thực sự được thực hiện ngay sau khi kết thúc thập niên 40. Các nguồn liên quan của hiệp hội tiết lộ rằng vì LI buộc và chu kỳ hợp tác đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã hết hạn vào cuối năm 40 Trong số 40 đội bóng đá quốc gia hàng đầu, quyền Li Tie và các thành viên trong nhóm của anh ấy đã thực hiện một đánh giá toàn diện. Sau khi xem xét toàn diện, hiệp hội đã ghi điểm số thỏa đáng trong đội của Li Tie. Như đã giải thích Chen Yongliang, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tiến hành đánh giá toàn diện trong việc xây dựng hệ thống bóng đá nam. Do đó, từ quan điểm của đội trong thời gian dài, người ta đã quyết định ký hợp đồng với nhóm LI Tie cho đến năm 2026.

Từ quan điểm này, trong quá trình chuẩn bị cho top 12 của đội Trung Quốc, cũng có những người trẻ tuổi và những người mới tham gia, những người có ý thức tuyển dụng Guo Tianyu. Họ dựa trên nhu cầu của các đội trong sơ bộ thế giới này. Bắt đầu từ góc độ, bắt đầu World Cup trước.

Cuộc trò chuyện chân thành

Đã chuẩn bị cho các đội ở nước ngoài dài hạn

Tại cuộc họp thứ 22, Li Tie cũng cảm ơn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vì sự hỗ trợ của họ cho đội tuyển quốc gia và công việc cá nhân của họ. Theo ông, sự hỗ trợ toàn diện của việc đổi mới và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực sự là một sự đảm bảo quan trọng cho công việc của ông để dẫn dắt đội trong top 12, và cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho sự lãnh đạo của ông đến chiến trường. Li Tie cho biết: Trong những năm qua, huấn luyện viên Trung Quốc và huấn luyện viên nước ngoài có các phương pháp điều trị hoặc môi trường khác nhau trong bóng đá. Tuy nhiên, hiệp hội đã cho tôi và nhóm hỗ trợ của tôi đến mức lớn nhất. Sự hỗ trợ như vậy chưa bao giờ có trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Vì vậy, tôi muốn cảm ơn Hiệp hội. Là một huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, việc điều trị có thể không tốt bằng một phần năm của huấn luyện viên câu lạc bộ, nhưng nếu bạn xem xét các yếu tố kinh tế, bạn sẽ không đến đây.

Trong quá trình đối thoại, thái độ của Li Tie đặc biệt chân thành, và trọng tâm của chủ đề này là tác động đến Top 12 quốc gia 12. LI Tie đã được chuẩn bị đầy đủ cho các đội ở nước ngoài không thể tránh khỏi. Anh ấy nói với một nụ cười: Tôi đã nói với các thành viên trong nhóm, và tất cả các thỏa thuận là sự sắp xếp tốt nhất. Chúng ta phải đối mặt với thực tế. Mọi người đều là người lớn. Khi chúng ta đến, chúng ta nên biết tầm quan trọng của việc đấu tranh cho đội tuyển quốc gia và đội tuyển quốc gia. Nếu nó khó khăn, tôi có thể nói một ngày. Tôi chỉ muốn nói, chủ động đối mặt với nó, bởi vì những gì chúng ta không thể thay đổi là thực tế. Tôi đã mang đủ trà cho tôi trong nửa năm, vì vậy tôi cũng đã chuẩn bị cho nửa năm đầu làm việc ở nước ngoài và cuộc thi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8