Sau một vài ngày nghỉ ngơi quốc gia, đào tạo bình thường sẽ được đào tạo

Vào lúc 22:40 tối ngày 3 tháng 4, giờ Bắc Kinh, bóng đá nam giới Trung Quốc và bóng đá quốc gia U23 đã đến Haikou, và bắt đầu một sự cô lập 14+7. Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành đào tạo bình thường sau vài ngày nghỉ ngơi, đồng thời, công việc tóm tắt của đội tuyển quốc gia cũng sẽ được ra mắt đầy đủ.

Đoàn bóng đá Trung Quốc ban đầu dự kiến ​​trở về từ Dubai, UAE vào ngày 31 tháng 3, được đưa vào từ Sân bay Quốc tế Thượng Hải và đến Tô Châu để cô lập. Tuy nhiên, do dịch bệnh, toàn bộ kế hoạch phải tạm thời thay đổi. May mắn thay, sau chưa đầy 7 giờ bay, bóng đá nam Trung Quốc và U23 đã đến Haikou đêm qua. Theo kế hoạch, tất cả các thành viên của phái đoàn sẽ chấp nhận sự cô lập 14+7 ở Haikou.

Trong quá trình cô lập, xem xét mùa giải mới của Super League Trung Quốc sẽ sớm bắt đầu, đội sẽ bắt đầu tập luyện bình thường sau vài ngày nghỉ ngơi và chuẩn bị cho mùa giải mới. Đồng thời, công việc tóm tắt của đội tuyển quốc gia, công việc tiếp theo của đội bóng đá quốc gia U23 và các thỏa thuận đào tạo cũng sẽ được đưa ra từng người khác.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã không đạt được lý tưởng trong 12 trận đấu hàng đầu, nhưng nói chung là một phái đoàn, nhưng không có trường hợp bị nghi ngờ hoặc xác nhận trong quá trình dịch trong dịch bệnh. Về mặt phòng ngừa dịch bệnh và an toàn, công việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là khá tốt.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8