Sau lần thứ 95, đôi cánh ma thuật của Nam Mỹ lấp lánh, và một khi đã giành được chiếc ủng vàng của Mỹ với Messi

Bóng đá Colombia, mặc dù không thể so sánh với Brazil và Argentina ở Nam Mỹ, cũng đã có một kỷ lục vinh quang. Nhiều ngôi sao cũng làm cho người hâm mộ quen thuộc với nó. Ngói, Falcao, J Luo.

Hôm nay, Louis Dias 24 tuổi đã nổ ra thành công và ngồi trong người đầu tiên hiện tại trong các cầu thủ Colombia. Bài đăng này -95 -Year -old Supernova có thể bị bắn và có thể bị bắn đang chơi ở Super Porto Porto của Bồ Đào Nha và đã chơi 15 trận để tạo ra 16 bàn thắng!

Mùa này, Runner -Up Porto mùa trước đã đứng đầu với một kỷ lục bất bại với 16 vòng 14 chiến thắng, 2 trận hòa và 44 điểm. Trong đội này đã đạt được những thành tựu lớn, Louis Dias có cánh của Colombia là một người chơi quan trọng tuyệt đối. Tiền đạo của Zhengyin Tarley.

Danh tiếng của Louis Dias không đủ lớn trong bóng đá thế giới, nhưng với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong những năm gần đây, có vẻ như những người khổng lồ hàng đầu tham gia không phải là giấc mơ. Manchester City mùa trước đã dẫn đầu sức mạnh cá nhân của anh ấy tại Champions League.

Trong vòng đầu tiên của nhóm C ở vòng bảng Champions League trong mùa giải 20-21, Porto đã thách thức Manchester City đi. Vào phút thứ 14 của trận đấu, Louis-Dias, người đã có bóng bên trái, đã có tốc độ cao, và sau đó nhanh chóng cắt thiết bị không khí giữa các cầu thủ phòng thủ ở Manchester City.

Quả bóng này là quả bóng duy nhất bị mất trong mùa giải 20-21 của Manchester City do Guardiola dẫn đầu.

Đối với nhiều người hâm mộ, tên của Louis Dias khá lạ, nhưng anh ấy đã rất nổi tiếng trong bóng đá Colombia.

Hiện tại, Louis Dias 24 tuổi có giá trị 40 triệu euro. Nó xếp hạng cao ở người chơi Colombia. Người chơi có hàng ngũ hàng đầu.

Tuy nhiên, ngay khi anh gia nhập Porto vào năm 2019, anh thực sự chỉ có 2 triệu euro. 40 triệu euro hiện tại là giá trị mà anh ấy đã đá thành công trong bóng đá châu Âu trong hơn hai năm, và nó là 20 lần.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8