Sau kỷ niệm 20 năm của người ra ngoài, đá Việt Nam trở thành một trận chiến của sự sống và cái chết

Vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 10 năm 2021, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra 12 trận đấu hàng đầu và cuộc sống và cái chết của Việt Nam ở Shajia, UAE. Tương lai bất định.

Bạn không sai, đó là trận chiến của sự sống và cái chết!

Hai mươi năm đã trôi qua, và vị trí đẹp trai của đội bóng đá quốc gia đã được bàn tay của môn đệ LI Tie của Milu của Milu.

Hãy nhớ lại rằng quá khứ dày

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 10, kỷ niệm 20 năm sự ra đi của đội bóng đá quốc gia#đã đi tìm kiếm nóng bỏng

Hai mươi năm trước, người hâm mộ nghĩ rằng đêm sông Wuli là điểm khởi đầu của bóng đá Trung Quốc. Thật bất ngờ, từ kết quả hiện tại, đó là một khoảng cách xa hơn và xa hơn thế giới sau khi ra mắt, nghĩa là đỉnh cao của đỉnh thế giới.

Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều ý kiến ​​trong tìm kiếm nóng là đầy những trò đùa. Đây có phải là một cuộc tìm kiếm nóng cho Milu? Kiến thức lạnh, ngày 7 tháng 10 năm sau là kỷ niệm 21 năm của đội bóng đá quốc gia.

Sau World Cup 2002, bóng đá Trung Quốc bắt đầu một trận lở đất đầy đủ. Cấp đội tuyển quốc gia đã không được lọt vào vòng chung kết của khu vực châu Á ở cấp đội quốc gia. Hai vòng loại chỉ mới bắt đầu cải thiện trong hai vòng loại cuối cùng.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và đối thủ châu Á đã mở rộng top 12 của Top 12 và Hàn Quốc trước đó và Iran vẫn có thể giành chiến thắng với nhau.

Năm 2001, người hâm mộ đã ăn mừng đội bóng đá quốc gia vào World Cup.

Ở cấp độ đào tạo thanh thiếu niên, kể từ khi Clauschen dẫn đầu Giải vô địch giới trẻ thế giới năm 2005, đội ngũ thanh thiếu niên quốc gia Trung Quốc đã không đủ điều kiện tham gia Giải vô địch thanh niên mới với tư cách là đội tuyển quốc gia dành cho người lớn.

Đánh giá từ xu hướng của Giải vô địch thanh niên châu Á trong thời gian gần đây, đội Trung Quốc đã bắt đầu chơi từ cuộc thi nhóm bị bỏ lỡ, và nó đã dần thay đổi để giành được một quả bóng và thậm chí có được một điểm.

Ở cấp độ ở nước ngoài, đội năm đó bao gồm người hâm mộ Zhiyi, Sun Jihai, Yang Chen, Xie Hui và Shao Jiayi đều chơi ở châu Âu. Sau World Cup, Li Tie và Li Weifeng cũng đã hạ cánh tại Premier League. Bây giờ, chỉ có một cầu thủ Trung Quốc trong Liên đoàn chính thống châu Âu.

Vào thời điểm đó, tôi vẫn còn rất trẻ, chỉ mới 21 tuổi và tôi đã nhận ra giấc mơ chơi từ khi còn nhỏ. Thành thật mà nói, tôi vẫn nghĩ về World Cup 2006, World Cup 2010 và World Cup 2014. Tôi có thể chơi bao nhiêu vào thời điểm đó?

Trong video kỷ niệm 20 năm của The Outsiders, Shao Jiayi nhớ lại rằng anh đã chơi xong World Cup và trở về Đức. Đồng đội của tôi rất ghen tị khi nhìn thấy tôi sau khi chơi World Cup.

Thật không may, sự ghen tị như vậy đã biến mất.

Fan Zhiyi Trích dẫn cổ điển. Fan Zhiyi Trích dẫn cổ điển. Không ai sẽ mất tiếp theo

Có lẽ, thế giới bên ngoài nhận ra rằng sự suy giảm toàn diện trong bóng đá Trung Quốc là sau khi đội bóng đá quốc gia thua Thái Lan 1-5 vào ngày 15 tháng 6 năm 2015, cảnh nổi tiếng trong cuộc phỏng vấn:

Đi xuống để mất Việt Nam, đội Thái Lan thua Việt Nam và thua ở Myanmar, và không ai thua.

Kể từ đó, đội Trung Quốc đã thực sự bước vào giai đoạn chiến thắng Đông Á và Đông Nam Á.

Đội tuyển quốc gia của Perland bị ràng buộc bởi 0-0 bởi Hồng Kông, Trung Quốc; Đội ngũ đào tạo quốc gia thua Thái Lan một lần nữa tại Trung Quốc Cup; Giai đoạn đầu tiên của đội Rie Rie 40 đã thất bại trong việc đánh bại Philippines

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một đội tiến bộ điển hình trong vòng loại Cup châu Á năm 2004 và đánh bại đội bóng Hàn Quốc 1-0. Năm 2007, các quốc gia Đông Nam Á khác đã tổ chức Cup châu Á và đội Việt Nam đã lọt vào top 8.

Bóng đá Việt Nam đã trải qua dòng chảy kỹ thuật, và đã bước vào nhanh chóng trong 10 năm qua. Sự xuất hiện của Huang Ying Jiale Arsenal JMG College và Học viện bóng đá PVF là sự đảm bảo của đào tạo thanh niên Việt Nam; Về các giải đấu chuyên nghiệp và các đội tuyển quốc gia, bóng đá Việt Nam tiếp tục hợp tác với các hiệp hội bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc để thúc đẩy sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam.

Trong tuyết nặng, đội Việt Nam đã thua Uzbekistan và hối hận vì đã mất chức vô địch. Trong tuyết nặng, đội Việt Nam đã thua Uzbekistan và hối hận vì đã mất chức vô địch. Lần đầu tiên trong bóng đá của Việt Nam thực sự gây sốc cho người hâm mộ Trung Quốc, đó là Cup châu Á U23 vào đầu năm 2018.

Đội tuyển Trung Quốc đã chiến đấu tại nhà đã ra ngoài sớm, và đội Việt Nam thực sự đã đến được với người hâm mộ Việt Nam cuối cùng. Hàng ngàn người hâm mộ đã đến Trung Quốc để vội vàng đến Changzhou. Quần áo mỏng và lông ngỗng Changhou của họ là những vật liệu phù hợp nhất cho phương tiện truyền thông xã hội, cũng làm cho hình ảnh của bóng đá Việt Nam cao ngay lập tức.

Sau 20 năm lạc hậu, ngôi sao số một của Việt Nam, Li Xuande có thể đến với A League với sự giúp đỡ của Lifan để bán xe máy ở Việt Nam. Vào thời điểm đó, bóng đá Việt Nam thực sự không đáng nói. Không có gì lạ khi các phương tiện truyền thông Việt Nam có thể cổ vũ những điểm yếu của đội có thể liệt kê đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8