Phấn đấu, bạn phải giết người Việt Nam+Alman nếu bạn muốn đủ điều kiện

Sau kết quả của 12 Balconia Balconia hàng đầu thế giới đã được công bố, một số người hâm mộ Việt Nam tuyên bố trong khu vực bình luận rằng họ sẽ đánh bại đội Trung Quốc 10-0, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ Trung Quốc.Đối với chúng tôi, những người đã quen với việc tính toán đội bóng đá quốc gia, nếu đội bóng đá quốc gia muốn đạt được vòng loại nhóm, chúng tôi phải giết chết Việt Nam và Ô -man.Điểm mấu chốt của vòng loại là 13 điểm để có được thứ 3, 17 điểm của nhóm và có thể được quảng bá trực tiếp.

Mặc dù trận đấu trước đây của đội bóng đá quốc gia với Việt Nam vẫn đầy đủ, nhưng hai đội đã không thi đấu với nhau trong 10 năm qua và sự tiến bộ của đội Việt Nam trong những năm gần đây là rất rõ ràng. Nó không còn là Wu Xia Amon. Trước đó, khi các phương tiện truyền thông Việt Nam thảo luận về nhóm nhóm, người ta hy vọng rằng sau kết quả của đội Trung Quốc, sau khi kết quả xổ số được công bố, một số quốc tế Việt Nam nói rằng việc ký kết là tốt.

So với huấn luyện viên Việt Nam thấp, người hâm mộ Việt Nam rất cao. Lần đầu tiên trong trận chung kết của Chung kết Châu Á trong Giải vô địch thế giới, người hâm mộ Việt Nam bắt đầu kêu gọi Đội Trung Quốc 10-0 trong các bình luận.

Tất nhiên, chúng tôi chỉ đơn giản là cho đội bóng đá quốc gia một vài điểm, tham khảo dòng điểm của ba cuộc thi Top 10 trò chơi hàng đầu/12 trước đó, nhận được thứ ba của nhóm, ít nhất là 13 điểm và về cơ bản bạn có thể đảm bảo rằng nhóm Vị trí thứ ba về cơ bản có thể được đảm bảo rằng vị trí thứ 3 của nhóm có thể được sử dụng. , Ngay cả lần thứ 2 của nhóm. Với 17 điểm, nhóm 2 về cơ bản ổn định. Nếu bạn có thể nhận được 19 điểm, bạn có thể đảm bảo rằng nhóm là 2.

Trong trường hợp một thiết bị độc đáo ở Nhật Bản và sức mạnh mạnh mẽ của Úc, rõ ràng không thể chải từ hai đối thủ này đến một số điểm đủ. Trước ba người Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia đã đủ điều kiện. Nếu bạn muốn đạt được sự ra mắt, tôi sợ rằng khi đối mặt với Ô -man và Việt Nam để đạt được gấp đôi -kill 12 điểm, đó là cách duy nhất để nâng cao đội bóng đá quốc gia.

Và trước Việt Nam và Ô -man, không có khả năng nhận được 12 điểm, và đội bóng đá quốc gia cần tìm ba đối thủ khác.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8