Phấn đấu để xuất hiện ở World Cup ở trạng thái tốt nhất

FIFA đã công bố trên trang web chính thức của mình là trọng tài World Cup 2022 Qatar.Ma Ning là trọng tài, và Cao Yi và Shi Xiang được chọn làm Trợ lý Trọng tài.Ba trọng tài Trung Quốc dự kiến sẽ thành lập một nhóm trọng tài và xuất hiện chung tại Qatar World Cup bắt đầu vào tháng 11 năm nay.

Ba trọng tài hiện đang thực hiện cuộc thi AFC ở Tây Á.Trong một cuộc phỏng vấn với Tân Hoa Xã vào ngày 20, trọng tài nói rằng rất vui mừng được đạt được mong muốn đạt được mong muốn của họ.Đây cũng là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ trong trọng tài bóng đá Trung Quốc.Trong thời gian này, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung và cố gắng xuất hiện trên World Cup ở trạng thái tốt nhất.

Vào thời điểm đó, chúng tôi đang chuẩn bị bắt đầu với đào tạo thông thường, và đột nhiên tin tức chính thức rất phấn khích. Ma Ning nói rằng thành thật mà nói, không có 100 % nắm bắt. Rốt cuộc, World Cup là cuộc thi hàng đầu thế giới và cuộc thi của trọng tài cũng cực kỳ khốc liệt.

Để thực hiện ước mơ của World Cup thực thi pháp luật, ba trọng tài đã trải qua các lớp lựa chọn nghiêm ngặt. Nếu bạn muốn vào trường Tầm nhìn của FIFA, trước tiên bạn phải trải qua quá trình lọc AFC. Vài năm trước World Cup ở Nga, AFC bắt đầu theo dõi và kiểm tra tất cả các trọng tài trẻ ở châu Á. Sau khi World Cup Nga kết thúc, khoảng một chục trọng tài đã được chọn làm ứng cử viên ban đầu. Vào cuối năm 2018, tôi đã nhận được thông báo chính thức của FIFA để tham gia lớp đào tạo ứng cử viên World Cup vào đầu năm 2019 và bước vào vòng đầu tiên của các ứng cử viên (không bao gồm các trọng tài trừng phạt World Cup của Nga). Ma ning giới thiệu.

Sau một năm đánh giá và kiểm tra vào năm 2019, FIFA đã chọn bốn nhóm trọng tài AFC từ vòng đầu tiên của các ứng cử viên. Ngoài trọng tài thực thi pháp luật World Cup của Nga, tổng cộng tám nhóm trọng tài đã tham gia vào vòng lựa chọn cuối cùng. Từ đầu năm 2020 đến vòng bảng AFC League AFC Champions. Đánh giá của FIFA về các vòng đánh giá của chúng tôi là tất cả, bao gồm giám sát đào tạo thể chất hàng ngày, kiểm tra thể chất thường xuyên, kiểm tra lý thuyết, kiểm tra trường hợp video, kiểm tra tiếng Anh, đánh giá mức độ thực thi pháp luật, v.v. , chúng ta không thể, chúng ta không thể, chúng ta không thể, chúng ta không thể, và chúng ta không thể. Có những thiếu sót và phải đi ra ngoài. Ma Ning nói.

Thực hiện kiểm tra vật lý làm ví dụ. Tại các trọng tài ưu tú được tổ chức bởi FIFA vào tháng 11 năm ngoái, khối lượng đào tạo thích ứng trong ngày trước khi cuộc họp vượt quá 8 km. Trước khi thử nghiệm chính thức, các trọng tài phải tiến hành các bài tập mô phỏng cảnh phức tạp cao mỗi ngày, sau đó hoàn thành bài kiểm tra vật lý. Bài kiểm tra thể dục thể chất yêu cầu: Thử nghiệm thể chất của Yoyo là 19,5; Chạy 75 mét trong vòng 15 giây, cuộc chạy bộ 15 giây đã hoàn thành và dữ liệu đào tạo thể chất hàng ngày về thể lực hàng ngày của chúng tôi được theo dõi trong 40 chu kỳ liên tiếp. Thành thật mà nói, việc đào tạo thể chất về quá tải dài hạn sẽ thực sự rút tiền cho cơ thể. Nhiều lần, niềm tin đứng trên World Cup đang hỗ trợ chúng ta phá vỡ chính mình. Ma ning giới thiệu.

Ngoài ra, FIFA được chỉ định cụ thể các giảng viên theo dõi và đánh giá mọi trò chơi của các trọng tài của chúng tôi, bao gồm Liên đoàn trong nước và yêu cầu chúng tôi phải đi theo các tiêu chuẩn FIFA. Các trọng tài bóng đá, giống như những người khác, chắc chắn sẽ phạm sai lầm. Điều cuối cùng để chiến đấu là ít nhất, đặc biệt là đặc biệt. FIFA sắp xếp một thời gian kiểm tra dài như vậy để đánh giá toàn diện trọng tài ứng cử viên để loại bỏ các sự cố thường xuyên. Đồng thời, các trọng tài cũng yêu cầu các trọng tài phải có một phán quyết cao và ổn định.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8