Phấn đấu để vào World Cup!Tạo một đội có thể chiến đấu để chiến đấu tốt

Chen Yiyuan, lãnh đạo Hiệp hội bóng đá, đã khám phá khóa đào tạo đội bóng đá quốc gia tại Thượng Hải ngày nay.Chen Yiyuan nói rằng mặc dù rất khó để vào World Cup, nhưng tất cả những nỗ lực của đội bóng đá quốc gia là để đạt được mục tiêu này, hy vọng sẽ biến đội bóng đá quốc gia thành một đội có thể chiến đấu tốt.Đội bóng đá quốc gia đã thực hiện một khóa đào tạo bay 6 ngày ở Thượng Hải từ ngày 4 đến 9 tháng 10.Đây cũng là tập thứ tư của Li Tie để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.Ngoại trừ ở Quảng Châu vào tháng 1, vào tháng 3 tại Dubai và Haikou, Hainan, ở Thượng Hải và tháng 10, cả hai đều được đặt ở Thượng Hải.Bởi vì việc đào tạo về vấn đề này chỉ là 6 ngày và thời gian không liên tục của Super League được thực hiện, đội bóng đá quốc gia đã không sắp xếp một trận đấu ấm áp hoặc thậm chí được sắp xếp trong đội.
Vào ngày 9 tháng 10, ngày cuối cùng của đội bóng đá quốc gia ở Thượng Hải, lãnh đạo Hiệp hội bóng đá cũng đã khám phá đội bóng đá quốc gia vào sáng ngày 9. Theo báo cáo của "Tăng cường tin tức", Chen Yiyuan đã khuyến khích đất nước khi anh khám phá lớp học. Chúng tôi biết rằng việc vào World Cup là rất khó khăn, nhưng vì khó khăn, chúng tôi sẽ cẩn thận sắp xếp mọi khóa đào tạo. Chen Yiyuan hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup và đến World Cup. Đây là vinh dự cao nhất của những người chơi chuyên nghiệp. Chúng ta phải biến đội bóng đá quốc gia thành một đội có thể chiến đấu với phong cách tốt và tốt. Để cho phép bóng đá Trung Quốc có địa vị riêng, cần phải dựa vào những nỗ lực của mọi người, hoàn toàn tự hỏi mình trong đào tạo và hoàn thành nghiêm túc mọi khóa đào tạo.

Ngoài ra, Chen Yiyuan cũng nói rằng tất cả các bàn chân quốc gia phải nhận ra sứ mệnh và thiếu sót của họ, và đưa ra động lực 100%để chiến đấu cho đất nước. Sau khi đào tạo vào ngày 9 của đội bóng đá quốc gia, Foot Foot sẽ trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ. Giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 10, chỉ còn lại một tuần nữa cho các đội và đội bóng quốc gia.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8