Phấn đấu để tiến vào trận chung kết như một tên nhóm

Vào lúc 12 giờ trưa ngày 5, Giờ Bắc Kinh, đội U17 Trung Quốc năm 2006 sẽ đối mặt với đội Campuchia U17 đầu tiên tại vòng loại U17 Asian Cup tại Sân vận động Thành phố Thể thao Sheperon ở Úc. Vào sáng ngày 4 tháng 10, giờ địa phương, vào sáng sớm của Bắc Kinh, bao gồm huấn luyện viên đội U17 Trung Quốc Yang Chen, huấn luyện viên trưởng của 4 đội trong cùng một nhóm đã tham gia cuộc họp báo trước. Mặc dù cuộc họp báo tương đối ngắn gọn, huấn luyện viên bóng đá quốc gia U17 Yang Chen vẫn đưa ra một tuyên bố về trận chiến. Ông nói rằng đội sẽ cố gắng tiến lên cuộc thi chính như một tên nhóm.

Từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10, anh liên tiếp được đào tạo tại Bridbane và Melbourne, Australia và tham gia 4 trò chơi ấm áp chất lượng cao với những người chơi nhỏ. Melbourne lái xe đã đến U17 Asian Cup G Group G Event Xieperton này.

Mặc dù hiện đang vào ngày lễ quốc gia, bóng đá quốc gia U17 ở nước ngoài không có thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ do trách nhiệm nặng nề của tác động. Điều này được hiểu rằng trong thời kỳ Úc, quỹ đạo hành động hàng ngày của đội luôn được duy trì giữa khách sạn nhà ga và sân tập (cạnh tranh ấm áp). Ngoài việc sắp xếp các giáo viên tâm lý cho hướng dẫn tâm lý cần thiết cho các cầu thủ, đội đã không sắp xếp bất kỳ hoạt động giải trí nào cho đội.

Theo hội nghị, ban tổ chức sự kiện đã sắp xếp cho cuộc họp báo trước buổi sáng vào sáng ngày 4 tháng 10, giờ địa phương. Bởi vì bốn huấn luyện viên xuất hiện cùng một lúc, tại cuộc họp truyền thông này với bản chất chính thức, hầu hết các huấn luyện viên chỉ đưa ra những tuyên bố lịch sự. Tuy nhiên, huấn luyện viên U17 Trung Quốc Yang Chen vẫn thể hiện sự tự tin của đội trong vòng loại. Đầu tiên anh bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tiếp nhận xuất sắc của ủy ban tổ chức địa phương, và nói rằng nhóm rất vui khi đến Shepoton để tham gia sự kiện này. Về việc chuẩn bị chiến tranh, Yang Chen nói: Chúng tôi đã thực hiện các chế phẩm tỉ mỉ và triển khai mục tiêu trong mỗi trò chơi, hy vọng sẽ giới thiệu những trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ. Đối với mục tiêu cạnh tranh của đội, Yang Chen trực tiếp tuyên bố rằng đội sẽ làm việc chăm chỉ để có được vị trí đầu tiên trong nhóm và tiến vào trận đấu chính.

Lịch trình cho thấy đội U17 Trung Quốc và đội U17 Campuchia sẽ chơi vào lúc 3 giờ chiều vào giờ địa phương thứ 5 và 12 giờ trưa Bắc Kinh vào ngày 5. Hiện tại, nhiệt độ ngoài trời cao nhất là khoảng 20 độ C. và điều kiện khí hậu phù hợp cho các trận bóng đá. Nhóm U17 Trung Quốc có kế hoạch đến địa điểm đào tạo vào chiều thứ 4 để biểu diễn người cuối cùng trước địa điểm đào tạo. Đội huấn luyện cũng sẽ chọn 23 người từ 26 người chơi theo đội tối hôm đó. Theo kết quả được xác nhận bởi cuộc họp chung của Pre -Match, đội U17 Trung Quốc là đội chủ nhà sẽ mặc một chiếc áo khoác chiến đấu màu đỏ để chơi với đối thủ.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8