Phấn đấu để giết chết nhân đôi Việt Nam Ô -man, tự nhiên Caldkkica trở thành chìa khóa

Vào ngày 1 tháng 7, giờ Bắc Kinh, buổi lễ Tope 12 Tampee trong Giải vô địch thế giới đã được tổ chức.Đội bóng đá quốc gia đã giành được một bản hợp đồng tương đối tốt, tránh hai đau khổ của Hàn Quốc và Iran, và họ ở cùng một nhóm với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam.Nhật Bản, Ả Rập Saudi và Việt Nam là các nhóm phát trực tuyến kỹ thuật.Đội bóng đá quốc gia không sợ các đội như vậy.Hiệu suất của Úc không ổn định.Nếu bóng đá quốc gia có thể nắm bắt cơ hội, nó hoàn toàn hy vọng sẽ giết được từ 12 trận đấu hàng đầu.Ra khỏi cuộc bao vây.

Kết quả bản vẽ cuối cùng của top 12 là: Nhóm A là Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria và Lebanon, nhóm B là: Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Trung Quốc, Ô -man, Việt Nam. Bất kể bạn có thừa nhận hay không, đối với bóng đá quốc gia, đây là một bản hợp đồng rất tốt, tránh hai đau khổ của Hàn Quốc và Iran. Nhật Bản, Ả Rập Saudi và Việt Nam đều là những đội dòng kỹ thuật. Một vài năm tầm nhìn giảm và không ổn định.

Ả Rập Saudi là một vị khách thường xuyên đến World Cup và Asian Geek, nhưng Ả Rập Saudi là một nhóm phát trực tuyến kỹ thuật điển hình. Trong quá khứ, khi đối mặt với một đội như Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia không sợ. Khi đối mặt với Ả Rập Saudi không cần phải nói, hai đội của Việt Nam và Ô -man, mặc dù Việt Nam đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong những năm gần đây, những bất lợi về thể chất của họ là rất rõ ràng. Đối với đội bóng đá quốc gia, nếu bạn muốn đi trên đường, bạn phải cố gắng để có được 12 điểm khi giết người gấp đôi, và điều tồi tệ nhất sẽ nhận được 10 điểm. Nhật Bản là đội duy nhất ở châu Á. Đội bóng đá quốc gia rất khó có thể ghi bàn từ đối thủ này. Đó là một kết quả tốt để sử dụng lợi thế nhà để có được 1 điểm. Úc đã mất đi sức mạnh trong vài năm qua trong những năm gần đây và nó rất không ổn định. Từ top 40, có thể thấy rằng nếu các đồng đội bóng đá quốc gia là đồng đội chiến thuật, có thể có được một trận hòa hoặc thậm chí chiến thắng từ họ.

Đối với Li Tie, có một tin tốt khác, đó là, nhập tịch của Cardick rất suôn sẻ. Một khi trung tâm cao có đủ điều kiện để đại diện cho đội bóng đá quốc gia, bóng đá quốc gia sẽ thêm một vũ khí ở phía trước, đặc biệt là khi đối mặt với Nhật Bản và Việt Nam, điều đó rất hữu ích khi các đối thủ như Ả Rập Saudi. Fisan Duo, Wu Lei, Cardick, một sự kết hợp như vậy vẫn rất thú vị

Nước hoa

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8