Phấn đấu lần đầu tiên ở châu Á vào năm 2023

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã phát hành "một số biện pháp để thúc đẩy hơn nữa cải cách và phát triển bóng đá". Theo thông báo, đến năm 2023, đội tuyển quốc gia nam sẽ cố gắng đạt đến cấp độ châu Á hạng nhất, và nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và Cup châu Á 2023, và cố gắng tạo ra những bước đột phá mới. Đội tuyển quốc gia nữ cố gắng đạt đến cấp độ hàng đầu của châu Á và nhằm mục đích tham gia Thế vận hội Tokyo và cố gắng đạt được kết quả tốt.

Trong thông báo này, Hiệp hội bóng đá cũng sẽ hoàn thành các biện pháp sau đây về việc tăng cường xây dựng và quản lý đội tuyển quốc gia.

Cải thiện mô hình quản lý của đội tuyển quốc gia, tinh chỉnh cấu trúc và sự phân công lao động của Cục Quản lý Đội tuyển quốc gia, tối ưu hóa hệ thống trách nhiệm cho Bộ phận Huấn luyện viên trưởng và Nhà lãnh đạo, xây dựng một cách khoa học Kế hoạch làm việc của đội tuyển quốc gia, và thiết lập và cải thiện Cơ chế phối hợp cho sự phát triển lành mạnh của đào tạo nhóm quốc gia và chuẩn bị cho các giải đấu chuyên nghiệp. (2021)

Tích cực khám phá các đặc điểm kỹ thuật và phong cách chiến thuật của các đội tuyển quốc gia với các đặc điểm của Trung Quốc. Làm rõ các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp trong tương lai gần, giữa và các sự kiện và mục tiêu chính quốc tế dài hạn. Đội tuyển quốc gia nam cố gắng đạt đến cấp độ đầu tiên ở châu Á và nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và Cup châu Á 2023. Đội tuyển quốc gia nữ cố gắng đạt đến cấp độ hàng đầu của châu Á và nhằm mục đích tham gia Thế vận hội Tokyo và cố gắng đạt được kết quả tốt. (2023)

Tăng cường việc xây dựng phong cách của đội tuyển quốc gia, tuân thủ nhóm xây dựng tư tưởng, đội ngũ nhựa văn hóa, nhóm quản trị sắt -fist, xây dựng kế hoạch xây dựng chính trị và tư tưởng quốc gia, thực hiện các hình thức yêu nước và giáo dục tập thể khác nhau, thực hiện một loạt của các hoạt động trong trái tim tôi, củng cố ý thức tối cao và tinh thần chăm chỉ cho danh dự quốc gia. Tuân thủ ba khóa đào tạo chăm chỉ, tăng cường thể lực thể chất và ý chí, định hình lại linh hồn của đội tuyển quốc gia và tạo ra một đội tuyển quốc gia có thể chiến đấu với phong cách tốt và tốt. (2021)

Cải thiện hệ thống của các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và các ủy ban chuyên gia lựa chọn vận động viên, làm rõ các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và các tiêu chuẩn và phương pháp lựa chọn vận động viên, và công khai cho toàn xã hội. Theo nhu cầu của đội tuyển quốc gia, ủy ban chuyên gia chọn các huấn luyện viên xuất sắc, những người có đức tính tốt, ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm, dám chịu trách nhiệm, cởi mở và giỏi nghiên cứu, và tổ chức các đánh giá và đánh giá trong nhiệm kỳ của họ. Thiết lập một tiêu chí lựa chọn vận động viên đội tuyển quốc gia để liên tục cập nhật và cải thiện cơ sở dữ liệu tập tin kỹ thuật của những người chơi xuất sắc. (2021)

Thiết lập một hệ thống đánh giá hiệu suất đội ngũ quốc gia hợp lý và hiệu quả, và thiết lập một quỹ thưởng cho đội ngũ quốc gia, hệ thống danh dự và hệ thống bảo đảm. Phối hợp lợi ích của đội tuyển, câu lạc bộ và cầu thủ quốc gia, cải thiện ý thức về danh dự quốc gia, trách nhiệm và sứ mệnh của câu lạc bộ và cầu thủ, làm tốt công việc bảo vệ chấn thương của đội tuyển quốc gia, đào tạo nghề, sắp xếp nghỉ hưu và công việc chuyển đổi chuyên nghiệp và thúc đẩy hỗ trợ tích cực cho tất cả các lĩnh vực của nhóm quốc gia xã hội làm việc. (2021)

Xây dựng một nhóm bảo đảm hợp chất đa ngành và liên ngành, thực hiện xây dựng dữ liệu lớn, thu thập thông tin tình báo, phục hồi chức năng y tế, phân tích kỹ thuật và chiến thuật, tư vấn tâm lý, nghiên cứu dinh dưỡng chế độ ăn uống, v.v., và tăng cường hỗ trợ khoa học và công nghệ và đảm bảo toàn diện các đội ở tất cả các cấp. (2021)

Tăng cường xây dựng các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp, và tích cực khám phá và cải thiện các đội với các lực lượng xã hội và chính quyền địa phương để xây dựng các đội ở tất cả các cấp. Tăng cường sự hỗ trợ hỗ trợ bóng đá của phụ nữ, tăng cường đào tạo huấn luyện viên bóng đá nữ cao cấp, khuyến khích và vận chuyển các cầu thủ bóng đá xuất sắc tham gia các giải đấu cao cấp ở nước ngoài, và tiếp tục lập kế hoạch và đào tạo an ninh chuyên nghiệp và phát triển bền vững và người chơi đã nghỉ hưu.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8