Phấn đấu cho sự ra mắt của sự vắng mặt bất lực của thiếu niên Bayern

Đội bóng đá nam U19 Trung Quốc năm 2003 do huấn luyện viên người Tây Ban Nha Antonio dẫn đầu sẽ đối mặt với đội U19 Myanmar ở vòng đầu tiên. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng đá nam xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc thi quốc tế sau gần ba năm. Nếu nhóm U19 Trung Quốc muốn đạt đến giai đoạn cuối cùng, nó phải vượt qua vị trí thứ hai trong tên đầu tiên của nhóm hoặc 5 đội tốt nhất. Cantonation cũng là mục tiêu duy nhất của sự theo đuổi của đội. Trong ngày họp báo trước trận đấu, Antonio nói rằng trò chơi đang đến gần, và người chơi đã hào hứng và chuẩn bị cho trò chơi.

Vào tối ngày 14 tháng 7, đội bóng đá quốc gia U19 đã phát ra một số bộ sưu tập ở Bắc Kinh và sau đó bay tới Belgrade vào ngày thứ hai. Sau hơn một tháng đào tạo ở Serbia và Croatia, nhóm đã chuyển đến Balin vào cuối tháng 8 để tiến hành đào tạo thích ứng. Mãi đến ngày 4 tháng 9, đội cuối cùng đã đến Saudi Danman và sẽ tham gia vào châu Á U20 ở Hubal. Vòng loại cốc.

Có thể nói rằng đội ngũ thanh niên quốc gia U19 đã được chuẩn bị cẩn thận để chơi vòng loại này. Nhưng nói chung, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác nhau, nhóm này đã gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị trong hơn một năm sau khi đội. Ví dụ, đội chỉ mới hơn một tháng kể từ khi các thành viên trong nhóm và các cầu thủ của đội huấn luyện của Jiqi. Thời gian rời khỏi đội thực sự rất hạn chế.

Vào tháng 1 năm 2021, đội ngũ thanh niên quốc gia đã chính thức thành lập vào năm 2003. Nhóm đã tiến hành 3 khóa đào tạo tập trung trong năm đó. Trước khi đến thăm châu Âu vào tháng 7, khóa đào tạo tích lũy của đội trong năm nay chỉ là ba lần. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, một đội huấn luyện viên nước ngoài với Antonio với tư cách là huấn luyện viên đã không thể trở về Trung Quốc kể từ khi rời Trung Quốc vào tháng 12 năm 2021. Sau khi đội đến Serbia, Antonio và năm trợ lý nước ngoài đã gặp đội. Hu He Tao, người nổi lên từ Super League mùa này, thậm chí chưa bao giờ gặp Antonio trước đây.

Tuyển dụng của người chơi cũng đang gặp khó khăn. Ví dụ, Wang Bowen, người chơi ở Đức, và anh ta Xiaoko, người chơi ở Tây Ban Nha, đã không đến Croatia cho đến ngày 4 tháng 8, thủ môn Liu Shaoyang, người được câu lạc bộ Bayern Munich thuê cho Câu lạc bộ Liên đoàn Áo, đã bị bỏ rơi bởi đội bóng đá quốc gia U19 vì sự từ chối của câu lạc bộ ở giai đoạn đầu. Có thể thấy rằng thời gian để đội huấn luyện làm quen với các cầu thủ, huấn luyện viên và người chơi là rất hạn chế.

Điều đáng lo ngại hơn nữa là đội bóng đá quốc gia U19 đã thiếu nghiêm trọng các cơ hội tập thể dục thực tế trước đó. Được biết, từ tháng 4 năm 2019, anh đã tham gia Huashan Cup Four Kingdoms Invitational ở Weinan, Shaanxi đến tháng 7 năm nay đến châu Âu. Nhóm đã không tham gia các cuộc thi quốc tế trong hơn 3 năm. Trong giai đoạn này, ngoại trừ rất ít người chơi thay mặt cho các đội Sơn Taishan hoặc Quảng Châu tham gia vào vòng bảng AFC Champions League mùa này, hầu hết các cầu thủ khác không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đây chắc chắn là một thiếu sót trong cuộc thi của đội.

Đội U19 Saudi trong cùng nhóm với đội bóng đá quốc gia U19 vào năm 2021 và 2022 Giải vô địch thanh niên U20 Cup Cup liên tiếp. Trong giai đoạn này, họ cũng tham gia cuộc thi Giải vô địch thanh niên U20 Tây Á. Năm 2021, nhóm U19 Saudi cũng đã đến Croatia và Slovenia để đào tạo, và tham gia Tulun Cup vào tháng 5 năm nay. Là đối thủ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U19, đội U19 ở Myanmar, lần đầu tiên tôi tham gia Giải vô địch thanh niên Đông Nam Á ở Đông Nam Á và đến Việt Nam để tham gia bốn vương quốc của Thanh niên Daily Cup. Khả năng phù hợp của đối thủ này có giá trị của đội Thanh niên Quốc gia U19.

Tuy nhiên, bất kể khó khăn gì khi đối mặt với sự chuẩn bị của cuộc chiến, đội bóng đá quốc gia U19 chịu trách nhiệm cho vai và vòng loại là mục tiêu duy nhất của đội bóng. Trên thực tế, trước đó, giới trẻ vang lên của ba nhóm tuổi 2000, 2001 và 2002 đã liên tiếp được xếp lại trong Giải vô địch thanh niên châu Á U19 và U16 Asian Cup (U20/U17 Asia Cup). Trở thành một thế hệ bóng đá Trung Quốc trong chu kỳ tiếp theo? Tất cả điều này ảnh hưởng đến trái tim của phần lớn người hâm mộ và tất cả người dân bóng đá Trung Quốc. Lý do tại sao Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thuê huấn luyện viên Tây Ban Nha Antonio làm huấn luyện viên bóng đá nam U19 năm 2003, đã sắp xếp cựu cựu thủ lĩnh Shao Jiayi, và hoàn toàn giúp đội sắp xếp đào tạo ở nước ngoài. Hồ sơ xấu hổ và thực hiện những bước đột phá.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8