Nó còn tệ hơn cả bóng đá quốc gia! Nhà vô địch châu Á Giải vô địch thế giới sơ bộ 6 vòng chiến thắng bất tận

Sáu vòng đầu tiên của sáu vòng đầu tiên của Cảnh sát châu Á thế giới đã được chơi đầy đủ. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã đạt được kỷ lục 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong sáu vòng đầu tiên. Nó hiện đang ở vị trí thứ năm của nhóm. Về mặt, những thành tựu chúng tôi đã đạt được là rất đáng thất vọng. Nhóm nghiên cứu có bốn lần nhập tịch và đã được hy vọng cao. Ban đầu, chúng tôi đã lên kế hoạch mơ về World Cup Qatar 2022, nhưng thật tệ khi nhiều người hâm mộ cảm thấy nhiều người hâm mộ cảm thấy như thất vọng, đối với đội bóng đá quốc gia, hy vọng duy nhất cho đội tiếp của đội là vé chơi thứ ba cho cả đội.

Đồng thời, trong top 12 của Giải vô địch thế giới, nhà vô địch châu Á Iraq còn tồi tệ hơn đội bóng đá quốc gia. Đội ngôi sao bóng đá quốc gia này đã gặp sáu vòng trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, nhưng do tình hình cạnh tranh của nhóm A, tình hình cạnh tranh cho thấy tình hình cạnh tranh của nhóm A. Ưu điểm của Iran và Hàn Quốc, bốn đội còn lại rất thấp. Do đó, ngay cả khi Iraq có thể được xếp hạng ở vị trí thứ năm của nhóm ngay cả trong sáu vòng, nó cũng được kết nối với đội bóng đá quốc gia.

Trong vòng kết thúc của trò chơi, Iraq đã thua 0: 3 trước đội Hàn Quốc. Sau trận đấu này, huấn luyện viên trưởng Iraq thậm chí còn ngạc nhiên trước màn trình diễn của đội. Cấp độ tổng thể của đội rất tệ. Các vấn đề bên trong và bên ngoài của đội chi nhánh dường như khiến người hâm mộ không thấy bất kỳ hy vọng nào về tác động của World Cup, nhưng đối với họ, vẫn có hy vọng duy nhất để cạnh tranh cho vị trí thứ ba là đội Trung Quốc. Thứ ba, khi Iraq giành chiến thắng thứ ba trong bảng A, Trung Quốc và Iraq cần chơi playoffs.

Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia, vòng sơ khảo mà Hàn Quốc có thể quét Iraq 3: 0, đây là một sự bất lực cho LI Tie và đội Trung Quốc, bởi vì đội Trung Quốc luôn chơi Iraq. Thứ ba, nếu bạn thực sự đi chơi trò chơi, một khi bạn bắt gặp Iraq, nó phải khốc liệt hơn, nhưng với Iraq lần này đến Hàn Quốc, tâm lý chung của đội đã sụp đổ và UAE tăng lên thứ ba. Thứ tư, chúng tôi không sợ chơi với đội Trung Quốc, bất kể hai đội này đá với đội Trung Quốc.

Do đó, đó là tin tốt cho đội Trung Quốc càn quét Iraq. Bất kể chúng tôi có cơ hội có được thứ ba trong nhóm B trong tương lai, nhưng ít nhất nó có thể được coi là mang lại sự gia tăng nhất định cho sức sống đầu tiên duy nhất của chúng tôi. Để có tin tốt, chúng tôi cũng mong muốn tiếp theo của Li Tie. Đừng bỏ cuộc. Ngay cả khi chỉ có 0,01%cơ hội, chúng ta phải đi ra ngoài để chiến đấu. Chỉ bằng cách chiến đấu tốt nhất, chúng ta mới có thể thấy hy vọng. Trong sơ bộ thế giới thứ 4, tạo ra một phép lạ thuộc bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8