Ném thiếu niên sau bóng đá Super League Trung Quốc!

Bạn đọc nó đúng!Vào ngày trẻ em, danh tính mới của Chen Yanyuan đã bị phơi bày!Đội bóng đá quốc gia Super League sẽ phục vụ như là giám đốc của Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc.

Tuy nhiên, ngay khi tin tức xuất hiện, người ta nghi ngờ rằng người hâm mộ đã đầy.Cả Super League và đội bóng đá quốc gia đều không tốt.Làm thế nào tôi có thể mang theo những người trẻ tuổi?Này, bóng đá Trung Quốc bây giờ là một chiếc lông vũ.Tôi tự hỏi tại sao mọi người lại lạc quan về Chen Yiyuan?Nó có thể là quá tệ!

Chen Yiyuan là giám đốc của Liên đoàn bóng đá trẻ, và người hâm mộ đang khóc lóc, điều này có thể hiểu được. Trong những năm gần đây, Hiệp hội bóng đá, dẫn đầu bởi Chen Yiyuan, đã biến Super League trở thành một mớ hỗn độn, và màn trình diễn của đội tuyển quốc gia cũng đã rơi vào một máng mới. Thật khó để tin rằng họ có thể làm cho Liên đoàn Thanh niên tốt.

Hơn nữa, hầu hết các câu lạc bộ vị thành niên được gắn liền với các câu lạc bộ người lớn, và sau này không thể tồn tại. Những gì trước đây sống?

Tuy nhiên, sự cố này cho thấy ít nhất mức cao nhất vẫn là thái độ. Hiệp hội bóng đá gắn rất nhiều với nó. Chủ tịch của Hiệp hội bóng đá đã tự nắm bắt chính mình. Chen Yiyuan từng là giám đốc của văn phòng giải đấu. Ngã tư

Bởi vì trong danh sách lãnh đạo của sự kiện thanh thiếu niên này, không chỉ Chen Yiyuan, mà cả Phó Giám đốc điều hành của Gao Hongbo, Qiao Qihu, bộ trưởng bộ phận đào tạo thanh thiếu niên bóng đá của Hiệp hội bóng đá, là thư ký điều hành. Việc lựa chọn các cầu thủ xuất sắc, minh họa đầy đủ rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiện tại cũng nhận ra rằng tương lai của bóng đá Trung Quốc là ở thanh thiếu niên. Chỉ bằng cách nắm bắt cây con của bóng đá Trung Quốc, bóng đá Trung Quốc mới có tương lai!

Đồng thời, vào ngày này, Quận Chu Liang gia nhập đội huấn luyện bóng đá nữ. StatSperForm tiếp tục phục vụ Super League, điều này cũng giải thích đầy đủ rằng bóng đá Trung Quốc có thể từ chối!

Mặc dù huấn luyện viên của Chen Yiyuan trong văn phòng Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc là một điều tốt, nhưng tôi không biết tại sao Chen Yiyuan có rất nhiều đánh giá tiêu cực? Ngay khi tin tức của đạo diễn xuất hiện, khu vực bình luận gần như bị lật lại! Tại sao có quá nhiều đánh giá tiêu cực về Chen Yiyuan? Đây thực sự là một vấn đề sâu sắc! Tôi không hiểu, bạn có hiểu cư dân mạng không?

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8