Nâng cấp trò chơi Cup American trong mọi khía cạnh để tạo ra một bữa tiệc cho bóng đá quốc gia

America Cup dự kiến ​​sắp bắt đầu ở Brazil. Là một đối tác phát sóng truyền thông mới của sự kiện chính thức của American Cup, PP Sports đã chuẩn bị một video trực tiếp miễn phí cho phần lớn người hâm mộ cho phần lớn người hâm mộ, để họ có thể trải nghiệm các mạch máu của cuộc đối đầu mạnh mẽ. Không chỉ vậy, PP Sports còn mang đến một sự kiện tuyệt vời của American Cup ở Châu Mỹ Cup cho hàng triệu vụ va chạm lớn ", chủ đề truyền hình trực tiếp của Hoàng đế", bạn thấy cuộc thi Tin tức War War America Cup của tôi. Lễ hội lễ hội quốc gia.

Trong trận chiến ra mắt, Brazil và Venezuela, Colombia và Ecuador sẽ bắt đầu một cuộc đối đầu cao điểm; Vào ngày 15 tháng 6, đội Argentina, Chile, Paraguay và Bolivia cũng sẽ chiến đấu với nhau. Cuộc thi tuyệt vời và khốc liệt theo sau, và các siêu sao như Messi và Neymar thay phiên nhau xuất hiện. Người hâm mộ và những người đam mê thể thao có thể vượt qua ứng dụng PP Sports, PC, OTT và Skin Ball để xem chương trình phát sóng trực tiếp trong toàn bộ cuối cùng. Để làm cho họ không bỏ lỡ mọi khoảnh khắc tuyệt vời, để cải thiện các môn thể thao thể thao, PP Sports cũng sẽ ra mắt một tháng liên tiếp miễn phí, chỉ có 1 nhân dân tệ trong tháng đầu tiên.

Ngoài ra, PP Sports đã hình thành một bình luận chuyên nghiệp bao gồm Liu Chang, Liu Huân, Liu Teng, v.v., và đánh giá mọi trò chơi, sẽ mang lại đầy đủ sự thích thú bóng đá cho người hâm mộ.

Trong chương trình phát sóng trực tiếp của nền tảng tương tác trực tiếp tích cực của người hâm mộ, có nhiều sự chờ đợi hơn nữa để người hâm mộ khám phá. PP Sports đặc biệt tạo ra một loạt các chương trình phát sóng trực tiếp về chủ đề "Ai là Hoàng đế", tập trung vào hai sự kiện tập trung chính của Châu Âu Cup và America Cup. Tám chủ nhà như Liu Chang, Cao Jingrui, Zhu Chirui, Liu Teng, Liu Huân, Shao Yan và lời giải thích về chương trình phát sóng trực tiếp, dự đoán trái cây cuối cùng của toàn bộ sự kiện và cũng được chia sẻ với người dùng trực tuyến với Người dùng kết hợp với các điểm nóng của sự kiện. Chương trình sẽ ra mắt vào lúc 19:30 tối ngày 12 tháng 6 và cuối cùng đến ngày 12 tháng 7.

Chương trình phát sóng trực tiếp dã ngoại cũng sẽ tạo ra một sự kiện đoán tương tác trực tiếp sau quá trình sự kiện. Tôi là một nhà tiên tri và liên kết với một triệu bài kiểm tra trong một trò chơi. , Thu hút nhiều neo và người dùng hơn để thể hiện niềm đam mê bóng đá và quan điểm của trò chơi, và tận hưởng sự phấn khích và phấn khích của mỗi trò chơi bằng cách chọn người dùng neo và dự đoán của KOI.

Ngoài bóng đá tuyệt vời vô hạn, PP Sports còn liên kết các ưu điểm danh mục đầy đủ và bán lẻ thông minh của Suning, tạo ra một triệu đô la trong các chương trình tương tác va chạm châu Âu và Mỹ các hoạt động. Từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7, các hoạt động va chạm châu Âu và Mỹ của hàng triệu người vội vã cũng sẽ đánh bom trong các môn thể thao PP. Mưa trả lời là một giải thưởng hàng triệu phong bì đỏ, sẽ gây ra sự nhiệt tình hơn cho Cúp châu Âu để gặp Cup Mỹ.

Điều đáng nói là PP Sports phụ thuộc vào nền tảng mở để xây dựng đội hình vào năm 2020. Số PP được ra mắt. Bạn có thể thấy cuộc thi sáng tạo chiến đấu Cup Cup Cup của tôi, cung cấp cho người hâm mộ một sân khấu được hiển thị đầy đủ.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8