Nâng Champions League mùa tới, Cristiano Ronaldo có thể tham gia Paris để kết hợp với Messi

Manchester United 2 trò chơi nhiều hơn Arsenal, và họ đứng sau 5 điểm. Mùa này là vô vọng, điều đó có nghĩa là Manchester United sẽ đến UEFA Cup mùa tới, điều này khiến người hâm mộ đã tôn kính không giới hạn cho tương lai của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo, 37 tuổi, đã duy trì hiệu quả mục tiêu cao từ Juventus mùa này. Mùa này, siêu sao Bồ Đào Nha đã ghi được 18 bàn thắng trong mùa giải này. Rahh và 19 mục tiêu của Sun Xingyu đứng thứ ba. Tuy nhiên, Manchester United đã bỏ lỡ ghế Champions League mùa tới, điều này có thể cho phép Vua Champions League Cristiano Ronaldo rời Manchester United trước 1 năm để gia nhập một đội có thể chơi ở Champions League và Paris có thể sẽ là nhà tiếp theo tại nhà tiếp theo .

Khả năng tham gia Paris của Cristiano Ronaldo: Đầu tiên: Cửa sổ mùa hè Real Madrid về cơ bản là trên bảng. Icardi cũng được Paris thông báo để tìm nhà của mình. Tiền đạo, và Cristiano Ronaldo, người đã ghi được 18 Premier League mùa này, sẽ là một lựa chọn chiến thắng. Cạnh tranh+ảnh hưởng là một cách tiếp cận hai.

Thứ hai: Teng Hah Hah đẹp trai mới của Manchester United hầu như không đề xuất Manchester United 80 triệu euro để ký hợp đồng với Nunnel chuyển tiếp của Benfica. Tiền đạo 22 tuổi của Uruguay dự kiến ​​sẽ trở thành tiền đạo chính của Tenghag Manchester United. Ngoài ra, Manchester United không có Champions League mùa tới. Ngoài ra còn có rất nhiều hồ sơ của Champions League cần phải bị phá vỡ, và người Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ chọn đội có thể chơi Champions League.

Thứ ba: Messi+Neymar+C Luo! Nó sẽ là một Trident tấn công rất tốt. Paris là một gia đình độc đáo ở Ligue 1. Miễn là nó được chơi bình thường, nhà vô địch không thể chạy và Ronaldo là vua của Champions League, giúp cải thiện thuộc tính Champions League ở Paris.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8