Nuôi!Một bản hợp đồng mơ ước là sản xuất bia

Manchester City hy vọng sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ vào mùa hè này để thay thế Fernand Dydinho, người rời khỏi đội.Ngoài ra, vì hợp đồng Duo'an Bắc Kinh sẽ hết hạn vào mùa hè tới, nên việc củng cố tiền vệ của Manchester City rất khẩn cấp, và mục tiêu tiếp nhiên liệu của Manchester City là Philips của đội Leeds United.Theo báo cáo truyền thông, Philips hiện muốn rời nhóm làm việc cho Manchester City, miễn là Thành phố Manchester trả 50 triệu bảng, nó đủ để giới thiệu Philips.

Ngày nay, với sự chuyển nhượng của eo Iron 26 tuổi, điều này có nghĩa là hợp đồng của những giấc mơ đang sản xuất. Gua Shuai hoặc được hỗ trợ mạnh mẽ một lần nữa, chú Zha rất xấu hổ. Đội Manchester City đủ mạnh. Miễn là Philips có được, đội Manchester City sẽ có một đội hình hoàn hảo.

Philips 26 tuổi. Anh là tiền vệ của đội Leeds United và là lực lượng chính tuyệt đối của đội tuyển quốc gia Anh. Là một người chơi phía sau, Philips đầy năng lượng, bao gồm một loạt các khuôn mặt, đánh cắp chính xác và ranh giới chính xác, và là một tiền vệ phòng ngự. Trong Premier League mùa trước, đội Philips đã có thể hoàn thành 2,7 lần đánh cắp, 1,2 lần đánh chặn và 0,9 bao vây, đã đặt nền tảng cho quốc phòng của Liên minh Leitz.

Sau khi Felipus đến Manchester City, anh sẽ làm cho thành phố Manchester thêm vào. Rốt cuộc, trong đội bóng thành phố Manchester hiện tại, nếu Ferguni Dinio rời đi, đội Manchester City chỉ có một tiền vệ phòng ngự. Anh ấy là Rodley, và những người chơi khác là những tiền vệ sáng tạo. Điều này cho thấy đội Manchester City không đủ khả năng phòng thủ và cần hỗ trợ. Piez quốc tế của Anh là một tiền vệ trong đội Mandest City.

Sau khi có được Philips, tiền vệ của đội Manchester City có thể tấn công phòng thủ và đảm bảo sự cân bằng của tiền vệ của đội. Khi chiến đấu hết mình, đội Manchester City có một sự đảm bảo về hành vi phạm tội và phòng thủ. Không cần phải nói, Manchester City thực sự lạnh. Cuối cùng, họ dự kiến ​​sẽ có được hai người chơi mạnh mẽ, Harland và Philips trong một cửa sổ chuyển nhượng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8