Nottingham Forest trở lại Premier League sau 23 năm

180 triệu bảng!

Nottingham Forest 1-0 chiến thắng Hades, trở lại Premier League sau 23 năm

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, mùa giải 2021/22 của Champions League Anh đã nâng cấp trận chung kết playoff.Chiến thắng 1-0 của Nottingham Forest trước Hadesfield 1-0 và trở lại Premier League sau 23 năm.

Chung kết playoff được nâng cấp này trị giá 180 triệu bảng.Vào phút thứ 43, Coleville đã bao vây bên kia để nuốt Oolong.

Notting Han Forest 1-0, Coleville Oolong

Vào cuối những năm 1970, Rừng Nottingham là đội duy nhất ở châu Âu đã giành được nhiều hơn số lượng vô địch ở châu Âu. Đây cũng là cựu vô địch châu Âu đầu tiên rơi vào giải đấu thứ ba. Tại thời điểm này, các đội 2022-23 Premier League 20 đã được sản xuất và Fulham, Bernemouth và Nottingham Forest đã được nâng cấp thành công.

Lịch sử của Monza, là người đầu tiên được thăng cấp lên Serie A lần đầu tiên sau 110 năm

85 -yy -old Bei luôn hồi tưởng

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 5, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của trận chung kết loạt B bắt đầu. Monza đã thắng 4-3 lần tại Pisa và nhận được một vé Serie thứ ba với tổng số điểm là 6-4. Ông chủ của Monza trước đây là chủ tịch AC Milan Berluscoi, và chủ tịch là Caliani. Họ đã đưa Monza từ Bingbing đến Serie A chỉ trong 4 năm. Kể từ khi Milan được bán cho doanh nhân Trung Quốc Li Yonghong vào tháng 4 năm 2017, Tổng thống Bei, 85 tuổi, trở lại Serie A một lần nữa.

Trong vòng đầu tiên, Monza thắng 2-1 trên sân nhà. Trong vòng thứ hai, PISA đã ghi hai bàn thắng trong giai đoạn mở màn. Trong vòng 1 phút sau khi mở cửa, Belto đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Toriegrosa đã chộp lấy cánh cửa.

Vào phút thứ 9, Berruo lại qua bên trái và Hermusen gật đầu trước mặt anh. Về tổng số điểm, pizza đã hoàn thành vượt 3-2.

Ở 20 phút, Monza đã đuổi theo tổng số điểm lên 3-3. Trong cuộc hỗn chiến trong khu vực hình phạt, chân phải của Ma Qin đã bắn một góc dài và phá cửa.

Ở 79 phút, tỷ số chống thời gian 4-3 của Monza. Con đường giữa của Mota đã được thông qua một cách khéo léo, và Getercjer đẩy góc xa để phá cửa.

Vào lúc 90 phút, PISA đã ghi một quả bóng phẳng và hai bên bước vào giờ làm thêm với tổng số điểm 4-4. Ở phía bên trái của vòng cung của khu vực hình phạt, chân trái của Mastu đã chào bóng bằng một cú sút mạnh mẽ, và quả bóng được khoan vào đầu xa của khung thành.

Ở phút thứ 96, Monza đã dẫn 5-4 một lần nữa. Morrina đã thực hiện 45 độ bên phải, và Mallorine thực hiện một cú đánh đầu cao và phá vỡ mục tiêu.

Ở 101 phút, Monza khóa chiến thắng 6-4. Hậu vệ pizza đã phạm sai lầm, và Getercjer phải đối mặt với thủ môn để phá cửa một cách dễ dàng. Mặc dù Ramana đã bị gửi đi ở phút thứ 104, Monza vẫn nhận được một vé Serie với tổng số điểm 6-4.

Trong lịch sử 110, đây là lần đầu tiên Monza nhận được phiếu mua hàng Serie A, rõ ràng có liên quan chặt chẽ với Berlusco. Berluskini mua lại Mengza vào cuối tháng 9 năm 2018. Monza chỉ sử dụng 4 mùa và thậm chí được nâng cấp lên hai cấp độ. Trong mùa giải tiếp theo, Monza sẽ phù hợp với AC Milan. Tính đến mùa này, Monza đã tham gia vào 40 mùa giải của ITALIAN League B. trước đây họ là câu lạc bộ có số lượng lớn nhất của Ý trong lịch sử.

Tấn công một hình phạt cho San Etien

Oussel trở lại Ligue 1 sau 10 năm

Tiếng Pháp-Pháp-Pháp B và các vòng lớn bổ sung, đội bóng của người Trung Quốc do trận chiến Away Ousell 1-1 buộc San Etien, tổng số điểm của hai vòng là 2-2, và cuối cùng là chiến thắng 5 -4 của Oussell và do đó Nhập Ligue 1.

Hai bên bị trói tại nhà 1-1 tại nhà ở vòng đầu tiên. Trong vòng thứ hai, St. Etien, tiền vệ Oussell Saki lần đầu tiên vượt lên dẫn trước ở phút thứ 51, nhưng đội chủ nhà đã cân bằng tỷ số của tiền vệ Mahdi Kamala ở phút 76. Hai vòng của thời gian thường xuyên hai vòng được buộc 2-2, và họ đã không tạo ra một thời gian thành công trong giờ làm thêm, và trò chơi đã tham gia loạt đá luân lưu hình phạt. Budbedz, người chơi lần đầu tiên của đội chủ nhà, đã bị ném ra ngoài. Cả hai bên đã không bị phạt kể từ đó. Cuối cùng, Oussell đã giành chiến thắng 5-4, do đó trở lại Liên đoàn Pháp sau 10 năm.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8