North Modern North Hyundai là bậc thầy cay đắng lớn nhất của AFC Champions League ở Hồng Kông

Li Tongguo đá quái vật Yue ra nước ngoài, và anh ta cũng nên đánh thức tuyến phòng thủ của Hồng Kông. Bởi vì trong nhóm AFC Champions League mùa này, AFC Champions League đã được chia thành một nhóm với tất cả North North Hyundai. Vào thời điểm đó, cho dù Shi Ke và anh ta đã quen với hai trung vệ Thiếu tá Thượng Hải Kong, cho dù họ có thể bảo vệ chống lại Li Tongguo có thể trở thành chiến thắng của các trò chơi trái và phải.

Bắc Modern Modern Modern là bậc thầy cay đắng lớn nhất của AFC Champions League ở Hồng Kông. Mặc dù Shanggang đã ép thành công Bắc Hyundai trong trận đấu loại trực tiếp AFC Champions League mùa trước, đối thủ vẫn gặp rắc rối lớn cho Cảng Thượng Hải trong trò chơi. Không dễ để giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp AFC Champions League trong hai vòng, vì vậy đội phải được chia thành một nhóm với nước ngoài nước ngoài hiện đại mùa này. Nó cũng cần phải cẩn thận.

Li Tongguo cũng là một nhân vật cay đắng trong mắt nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia. Anh ấy từng là một làn sóng người chơi với Li Jinyu. Vào thời điểm đó, đội Olympic nước ngoài do Li Tongguo dẫn đầu đã bắt đầu một cuộc đối đầu nặng ký với đội Olympic Trung Quốc trong tài sản của Fortune thứ chín. Vào thời điểm này, nhóm Olympic quốc gia Trung Quốc bao gồm các thế hệ vàng của các thế hệ vàng như Sun Jihai, Li Tie, Li Jinyu, v.v., được gọi là nhóm Olympic quốc gia mạnh nhất trong lịch sử.

Khi đội Olympic Trung Quốc chơi ở nước ngoài, màn trình diễn tổng thể là đáng chú ý. Đó chỉ là một khoảnh khắc quan trọng mà đội Olympic Trung Quốc gặp phải một tiếng còi đen. Đội nên ghi bàn, và trọng tài không hợp lệ. Thế vận hội nước ngoài không thể được tính là một quả bóng, nhưng nó không hợp lệ bởi trọng tài. Do đó, trong trường hợp này, đội Olympic nước ngoài do Li Tongguo dẫn đầu đã đánh bại Đội Olympic Trung Quốc 1-0.

Trong vòng thứ hai của trò chơi, hai bên cũng chơi hết mình. Vào thời điểm quan trọng, đội Olympic Trung Quốc đã thua may mắn, và cuối cùng gắn liền với đối thủ từ 1 đến 1. Hai đội nước ngoài thời chiến đã ghi một điểm, để đội Olympic quốc gia Trung Quốc hối hận khi ra ngoài và bỏ lỡ Thế vận hội Olympic.

Người hâm mộ Trung Quốc đã nhớ tên của Li Tongguo. Cho dù Li Tongguo chơi trong các đội hay câu lạc bộ nước ngoài, anh ấy luôn có một màn trình diễn tuyệt vời mỗi khi anh ấy phải đối mặt với đội Trung Quốc. Điều mà người hâm mộ Trung Quốc không mong đợi là Li Tongguo, 41 tuổi, cũng hoạt động trong giải đấu hàng đầu, và có thể có được thời gian xuất hiện ổn định và đóng góp cho điểm số. Về vấn đề này, chỉ có Zheng Smart được so sánh với Li Tongguo, vì vậy người hâm mộ coi Li Tongguo là một Zheng Zhi nước ngoài. Li Tongguo có thể có một màn trình diễn tuyệt vời như vậy. Ngoài khả năng và tài năng của chính mình, có một lý do khác mà anh ta rất tự lập.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8