Niềm đam mê của Li Tie, Wang Dalei Yanjun Ling bắn nhau, chỉ Wu Lei

Nhóm Trung Quốc chuẩn bị cho top 12 tại Thượng Hải tiến hành các khóa đào tạo công cộng. Đây là khóa đào tạo công cộng đầu tiên cho đội bóng đá quốc gia sau khi tất cả các thành viên đã đến. Trong hơn hai tháng ở vòng thứ 6 của trận đấu thứ 12, sau kết quả vào tháng 11, có khả năng xác định liệu đội bóng đá quốc gia có tiếp tục giữ lại hy vọng của World Cup hay giấc mơ cắt giảm trước. Tất nhiên, mọi người đều muốn đội Trung Quốc là người trước đây và đội bóng này được huấn luyện bởi Li Tie cũng có sức mạnh và sự tự tin như vậy.

Lớp đào tạo công cộng hôm nay, các cầu thủ đã được phỏng vấn sau các cuộc phỏng vấn. Trước khi được đào tạo, HLV Li Tie đã chào đón Zheng Zheng cựu chiến binh mới. Anh ấy cũng bù đắp cho đội Trung Quốc ngày hôm nay. Đồng thời, Li Tie cũng được huy động say mê. Mặc dù nó tương đối đơn giản, những cầu thủ của đội bóng đá quốc gia 3 đã hoan nghênh 3 lần. Có thể thấy rằng bầu không khí của mọi người vẫn rất tốt và tinh thần chiến đấu cao.

Thủ môn đã tiến hành một đường chuyền đơn giản trước khi huấn luyện. Bạn có thể thấy thủ môn chính của hai đội bóng đá quốc gia của Wang Dalei và Yan Junling để bắn nhau và chuyền bóng từ một khoảng cách xa. Trong số đó, sau khi Wang Dalei chuyền bóng, Yan Junling không tốt lắm và dừng trực tiếp với Zhang Yuning.

Sau khi đào tạo bắt đầu, kết hợp với bóng xung quanh đống, tiêu đề và đối đầu có thể thấy rằng tinh thần chiến đấu của người chơi là đủ, và tình trạng thể chất là tốt, và mọi người đều rất tích cực.

Đồng thời, người chơi phải có đồ uống đặc biệt. Ngoài Exsen, Zhang Linzheng, Wu Xinghan và những người khác thích và luộc nước. Ngoài ra còn có đồ uống nước đá tại hiện trường với một số con số. Tác phẩm này rất tốt.

Điều đáng nói là không có Wu Lei trong đội bóng đá quốc gia hiện tại. Anh ấy sẽ chơi thay mặt cho đội trong vòng thứ hai của La Liga chống lại Biliareal, và sau đó vòng thứ ba của trò chơi là vào ngày 28, bởi vì trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã chống lại Úc vào ngày 2 tháng 9 được báo cáo rằng Wu Lei sẽ gặp đội sau khi kết thúc vòng này. Mặc dù Liên minh câu lạc bộ sẽ bị trì hoãn, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến tác động bóng đá quốc gia. Lei quá quan trọng đối với đội Trung Quốc và LI TIE.

Thời gian càng ngày càng gần gũi hơn với trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, và mỗi bước sẽ thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài. Đội tuyển Trung Quốc đã cách xa World Cup trong 19 năm. Trong giai đoạn này, đã có vô số thất bại và khói mù. Tôi cũng hy vọng rằng đội Trung Quốc này có nhiều người chơi có thể tốt cho may mắn và cố gắng đạt được kết quả tốt trong 6 trận trong năm nay. Nước hoa

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8