Niềm tự hào của bóng đá Trung Quốc!Truy cập trang chủ của trang web chính thức của FIFA

Hiện tại, tất cả 12 đội tham gia của đội bóng đá nữ Olympic đều được sản xuất.Trong số đó, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc được liệt kê.Vào ngày thứ hai của chương trình khuyến mãi, FIFA đã trực tiếp công bố một cuộc phỏng vấn với số lượng ngôi sao bóng đá nữ Trung Quốc Wang Shuang.lòng tự trọng.
Trong vòng playoffs, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã dẫn 2-1 ở vòng đầu tiên, 2-2 trên sân nhà và tổng số điểm là 4-3 để loại bỏ đội bóng đá nữ Hàn Quốc.Trong số đó, Wang Shuang trở thành người đóng góp lớn nhất.Ghi 2 bàn thắng, gần như đã dẫn dắt đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc ghi bàn với các trận đấu Olympic với sức mạnh của riêng họ.Đây là tầm quan trọng của các ngôi sao đối với một đội.Wang Shuang xứng đáng tấn công đùi của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

Sau khi đội bóng đá nữ Trung Quốc tham gia Thế vận hội Olympic, FIFA đã báo cáo trên trang web chính thức rằng Wang Shuang trở thành vị cứu tinh của đội bóng đá nữ Trung Quốc, giúp đội từ Hàn Quốc đến vé bóng đá nữ Olympic 2020.

Nước hoa

Đồng thời, FIFA cũng đã phỏng vấn Wang Shuang, ngôi sao số một của đội bóng đá nữ Trung Quốc về việc quảng bá Thế vận hội Olympic, nói rằng chúng tôi đã tham gia Thế vận hội Olympic tùy thuộc vào nỗ lực chung của đội. Nếu tôi để tôi chọn một MVP trò chơi, thì mỗi chúng tôi đóng một vai trò quan trọng và mỗi chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp đội trải qua những khó khăn. Cuối cùng, Wang Shuang nói rằng khi anh mong chờ Thế vận hội Olympic, anh nói rằng đội sẽ không nỗ lực để đạt được kết quả tốt và trả lại sự hỗ trợ của người hâm mộ.

Không dễ để có được trang chủ của trang web chính thức của FIFA trong các cuộc thi quốc tế trong các cuộc thi quốc tế. Không dễ để giành được vinh quang của bóng đá Trung Quốc lần này.
Bây giờ, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã lọt vào trận chung kết Olympic và một trận đấu quan trọng khác của bóng đá Trung Quốc là trò chơi top 40 vào tháng 6. Vào thời điểm đó, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ chơi.

40 trò chơi còn lại được chơi ở Tô Châu. Đội bóng đá quốc gia có lợi thế nhà. Dựa vào người chơi nhập tịch, họ hy vọng sẽ giành được một làn sóng 4 trận liên tiếp để tiến lên top 12. Tuy nhiên, rất khó để tiến lên top 12 của trang web chính thức của FIFA. Nếu bạn bước vào trận chung kết World Cup sau 20 năm, thì đội bóng đá quốc gia không thể vô tình lên trang chủ của FIFA. Trở lại sân khấu World Cup.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8