Người đứng đầu New Zealand đã bảo vệ thành công cuộc đua thuyền cúp Mỹ thứ 36

Cuộc đua chèo thuyền Cup thứ 36 của Mỹ đã kết thúc ở Oakland, New Zealand.Các thủ lĩnh của New Zealand và Thần mặt trăng Ý của Challenger Prada Pirellium đã chơi 10 trận.Cuối cùng, đội trưởng New Zealand đã bảo vệ thành công Cup American với 7: 3, cầm chiếc cúp thể thao lâu đời nhất Auld Mug!Đây cũng là lần thứ hai họ bảo vệ sau năm 2000.

Là một đối tác của hạm đội, nhóm công nghiệp nhà nước trung ương (600158, Stock Bar) cho biết ông rất hạnh phúc, và nói rằng trong tương lai, ông sẽ tiếp tục giúp các ngành công nghiệp Thể thao và Thuyền buồm ở Trung Quốc thông qua cơ hội hợp tác thành công này.

Được thành lập vào năm 1851, cuộc đua thuyền buồm của Mỹ, cứ sau bốn năm, là sự kiện có ảnh hưởng và phổ biến nhất trong cuộc đua thuyền buồm. Nó đã thu hút các vận động viên chèo thuyền xuất sắc trên thế giới tham gia vào thử thách, nhiều người chơi Olympic và nhà vô địch thế giới.

Kể từ tháng 12 năm ngoái, tổng cộng bốn đội đã thi đấu. Sau khi trải nghiệm Cup Prada Cup và Chung kết, Đội bóng mặt trăng của Ý Prada đã đánh bại Đội ma thuật Mỹ và đội Anh Anh. Cuối cùng, nó trở thành một người thách thức chính thức và đối mặt với các nhà bảo vệ New Zealand Emirates. Hai đội bắt đầu trận chung kết Cup Mỹ vào ngày 6 tháng 3. Sau ba ngày sau ba ngày; Các thủ lĩnh New Zealand cuối cùng đã bắt đầu làm việc chăm chỉ vào ngày hôm qua, và điểm số tiếp tục mở rộng, một lần 5-3, 6-3, cho đến hôm nay, cho đến hôm nay, cho đến hôm nay, cho đến hôm nay 7-3, đã giành chiến thắng.

Trong lịch sử của America Cup hiện đại, các thủ lĩnh New Zealand đã nổi bật với sự nhiệt tình và những thành tựu quan trọng. Cho đến ngày nay, bốn chức vô địch của họ bao gồm hai chức vô địch bảo vệ. Thành tích này trong lịch sử của Cup Mỹ trong hơn 100 năm, ngoại trừ đội tuyển Mỹ, chưa từng có.

Vào năm 2017, họ đã lấy lại chiếc cúp trong tay Bermuda và bắt đầu lên kế hoạch cho con đường bảo vệ của riêng họ. Họ đã xây dựng một cuộc đua AC75 sáng tạo. Nguyên tắc thiết kế của nó bao gồm động lực học không khí và cơ học kỹ thuật. Tốc độ bay nước có thể đạt tới 50 hải lý (100 km/h). Thể thao cạnh tranh đã được thăng cấp thành một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Ngoài ra, đội cũng đã đào tạo một số lượng lớn các vận động viên chèo thuyền trẻ như Peter Bolin và Blairto. Nhóm của Hoàng đế New Zealand luôn coi sự đổi mới là cốt lõi của hạm đội, được người dân định hướng và tất cả các cách cho giấc mơ Cup America Cup của riêng họ. Và tất cả điều này có một sự trở lại đầy đủ ngày hôm nay.

Là đối tác chính thức của nhóm Hoàng đế New Zealand, ngành công nghiệp cơ thể Trung Quốc cũng đồng ý với sự nhấn mạnh của nhóm về đổi mới khoa học và công nghệ.

Ngành công nghiệp cơ thể trung lưu tích cực hỗ trợ Cup Mỹ và các nhóm quảng bá và công khai tại Trung Quốc. Ngoài ra, nội dung hợp tác của hai bên cũng bao gồm việc tổ chức Cup Thanh niên America, và nuôi dưỡng và huấn luyện đội tàu thuyền nước của Trung Quốc, và mở cửa cho đội ngũ quốc gia và đội ngũ chuyên nghiệp của toàn bộ khu vực châu Á -Pacific . Các loại hình đào tạo cạnh tranh và vận chuyển các tài năng địa phương đa dạng.

Là công ty niêm yết sớm nhất ở Trung Quốc với sự phát triển của ngành thể thao là cơ quan, nhóm ngành thể thao trung tâm luôn trồng các môn thể thao, tập trung vào ngành thể thao và định vị sự tích hợp của các nguồn lực công nghiệp thể thao, các quy tắc của các quy tắc, và người sáng lập nền tảng công nghiệp.

Ngoài ra, nhóm đã sáp nhập và tích hợp một số ngành công nghiệp liên quan và nhiều công ty tài nguyên trưởng, bao gồm tài nguyên tổ chức thể thao, lập kế hoạch tiếp thị thể thao, truyền thông truyền thông, dịch vụ quan hệ công chúng của chính phủ và thiết kế và vận hành chủ đề du lịch văn hóa. Hoạt động, xây dựng bố cục và dự trữ của toàn bộ chuỗi đào tạo, công nghệ, du lịch, v.v., và hợp tác với các chính phủ khác nhau để bao quát không gian vật lý của mọi lứa tuổi và sông và hồ.

Lễ hội bốn năm kết thúc, và sau đó nó phụ thuộc vào cách tiếp tục sự nhiệt tình này với chuỗi bố trí và phát triển công nghiệp. Sự phát triển của phong trào chèo thuyền của Trung Quốc được dự kiến ​​trong tương lai.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8