Người đứng đầu gây tranh cãi của đội bóng đá quốc gia, hãy để Zhang Xiaorui thay thế băng ghế dự bị để kích động sự tức giận

Như chúng ta đã biết, môi trường của bóng đá Trung Quốc là không tốt. Điều này là cam chịu, không có quá nhiều những người có liên quan đến những cuộc tranh cãi vũ trang. Từ người chơi đến huấn luyện viên, từ quản lý đến trọng tài, hầu hết mọi công việc đều có thể tìm ra rất nhiều nhân vật gây tranh cãi. Ngay cả khi đó là một giáo viên nước ngoài như Holden, sau khi chịu trách nhiệm về Bóng đá quốc gia, vẫn rất khó để thoát khỏi cuộc tranh cãi.

Bob Holden, sinh ra ở London, Anh vào ngày 9 tháng 10 năm 1947. Như chúng ta đã biết, bầu không khí bóng đá địa phương là tuyệt vời, và có vô số thanh thiếu niên yêu bóng đá. Horton lớn lên trong môi trường này và không có gì đáng ngạc nhiên khi liên kết với bóng đá. Holdia khi còn trẻ, các kỹ năng bóng khác xa với mức độ phi thường, và không chơi quá nhiều, nhưng cho thấy tài năng huấn luyện. Ngay từ đầu những năm 1970, Horton đã trở thành trợ lý cho Bobbelbuson.

Bobby Robson là ai? Ông không chỉ là huyền thoại của Anh, mà còn là sự ngưỡng mộ lớn của Mourinho. Khi Mourinho vẫn được dịch vào năm đó, anh đã được hưởng lợi rất nhiều với Buby Robson. Không phải là một cường điệu khi nói rằng nếu không có lời nói của Bobby Robson, có thể không có sự gia tăng mạnh mẽ của Mourinho.

Theo một huyền thoại như vậy, Holden tự nhiên được hưởng lợi rất nhiều và học được rất nhiều. Ở một mức độ nào đó, Holden có thể được coi là anh trai của Mourinho,

Thật không may, sau tất cả, Horton không phải là Mourinho. Holden sau khi rời Bobby Robson, không có cách nào giống như Mourinho trong tương lai. Anh ấy đã huấn luyện rất nhiều đội, và anh ấy không thể nói về việc thành công như thế nào. Vì vậy, ông chỉ đơn giản phục vụ như một giảng viên ở FIFA.

Chờ đợi vào giữa -1990, Horton đã đến Trung Quốc không xa để kiểm tra A League A. Vào thời điểm đó, bầu không khí của một giải đấu A rất nóng, không chỉ tỷ lệ ghế cao cực kỳ cao, nhưng người hâm mộ cũng rất nhiệt tình, để lại một ấn tượng cực kỳ ấn tượng.

Đối với liên hệ đầu tiên của Horton với bóng đá quốc gia, nó có thể là vấn đề năm 1997. Là một giảng viên của FIFA, Holden đã tham gia một lớp học chiến thuật cho các cầu thủ bóng đá quốc gia và được nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia công nhận.

Nhìn thấy điều này, có thể có những người bạn đã hỏi: miệng của Holden tốt hơn bao nhiêu, đến mức độ nào sự quyến rũ của tính cách, bạn có thể nhận được sự công nhận của nhóm các cầu thủ bóng đá quốc gia dựa trên các bài giảng không?

Đối với lý do, nó có thể ít liên quan đến sự quyến rũ tài năng hoặc tính cách, chủ yếu là vì lý thuyết do Holden mang lại. Vào thời điểm đó, nhóm các cầu thủ bóng đá quốc gia đã không ngần ngại. Bạn biết đấy, tại thời điểm đó, bóng đá Trung Quốc ở giai đoạn rất nguyên thủy về các chiến thuật kỹ thuật. Chúng ta hãy xem video của A League of a League và hiểu ý nghĩa của tác giả. Vào thời điểm đó, khả năng cá nhân của người chơi trong nước thực sự mạnh mẽ, và cuộc đối đầu địa phương là vô cùng dữ dội. Trái ngược hoàn toàn với điều này, sự hình thành tổng thể là vô cùng lỏng lẻo. Sau khi bắt đầu trò chơi, một số đội có thể đơn giản thấy rằng sự hình thành tổng thể không được nhìn thấy.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8