Người đẹp trai cũ của đội bóng đá quốc gia là một trợ lý giảng dạy, và mối quan hệ ba đảng rất phức tạp

Gần đây, đội Quảng Châu đã thay đổi thường xuyên và cấp độ người chơi có phong trào lớn nhất.Cựu chiến binh trên 30 tuổi trống rỗng.Có thể nói rằng hầu hết những người chiến thắng đã rời đi.Nhóm người chơi mới mang hy vọng mới của đội Quảng Châu, nhưng di sản di sản vô địch dày đặc ít nhất không được thừa hưởng ở cấp độ người chơi, hiệu quả của việc điều chỉnh quy mô lớn như vậy vẫn được quan sát.Từ quan điểm về hiệu suất của cuộc thi ấm áp, mặc dù sức mạnh của đội Quảng Châu không thể được so sánh với quá khứ, nhưng nó không phải là một ngàn feet.Đội hình mới vẫn có rất nhiều nội dung.

Ngoài cấp độ cầu thủ, đội huấn luyện cũng đã thay đổi. Huấn luyện viên điều hành Zheng Zhi mùa trước đã quyết tâm chia tay với đội Quảng Châu. Từ thế giới bên ngoài, đây cũng là sự tin tưởng của câu lạc bộ vào huấn luyện viên mới Liu Zhiyu. Có rất nhiều nỗ lực để chọn người chơi. Tôi nghĩ rằng Liu Zhiyu sẽ là một vị trí đẹp trai, nhưng gần đây, đội Quảng Châu đột nhiên điều chỉnh đội ngũ huấn luyện. Huấn luyện viên địa phương 57 -y -old Fu Bo đột nhiên tham gia. Sự thay đổi này cũng đã thu hút thế giới bên ngoài. Thảo luận nóng.

Vấn đề lớn nhất là Fu Bo đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia và cũng đã hợp tác với Scarlett và Canavaro. Cho dù đó là bằng cấp hay khả năng, Liu Zhiyu, người 37 tuổi, chắc chắn tốt hơn 37 tuổi. , Nhưng vị trí của Fu Bo trong đội ngũ huấn luyện là một trợ lý. Mặc dù anh ta vẫn có danh tính của giám đốc kỹ thuật, nhưng khi anh ta trở lại với một nhóm huấn luyện, Fu Bo phải tuân theo nhạc trưởng của Liu Zhiyu. Vào ngày thứ ba trở về của Fu Bo, một số phương tiện truyền thông đã khám phá những lý do.

Các phương tiện truyền thông ở Thượng Hải đã đưa ra câu trả lời. Một mặt, Liu Zhiyu rất khó để thuyết phục các bằng cấp và thành tích trong huấn luyện, đặc biệt là tại AFC Champions League. Giai đoạn thứ hai của mùa giải trước thực sự là đăng ký, vai trò chính mà nó vẫn được hỗ trợ bởi Zheng Zhi, vì vậy những trải nghiệm như vậy rất khó để tuân theo người chơi.

Mặt khác, có những cảm giác tiềm ẩn. Ban quản lý của nhóm Quảng Châu đã thay đổi gần đây và Liu Zhiyu là ứng cử viên cuối cùng ra mắt. Sau khi quản lý mới đến, có sự khác biệt về ý kiến ​​với đội ngũ huấn luyện và thậm chí là vết nứt. Fu Bo là người mới nhất trong ba bên trong ba bên. Trở lại trong bối cảnh này. Theo kinh nghiệm huấn luyện mạnh mẽ của Fu Bo, liệu Liu Zhiyu có thể đứng trên đôi chân của mình hay không vẫn cần phải được quan sát.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8