Người đẹp mới của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia vừa dẫn đầu đội bóng

Sau một vài ngày đào tạo, tổng thể và hiệu suất của đội bóng đá quốc gia đã chọn đội huấn luyện viên cho thấy xu hướng tăng tổng thể. Tuy nhiên, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Yangkovic, không vui. Bởi vì trước khi chơi Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã gặp rắc rối vì chấn thương. Hậu vệ Niu Ziyi, người rất được Yangkovic đánh giá cao, đã hoàn toàn bỏ lỡ cơ hội giành Cup Đông Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Niu Ziyi là một người bảo vệ rất mạnh mẽ có thể chơi rất nhiều vị trí.

Ngôi sao này từ Songshan, Henan, có thể chơi trái, trung tâm trung tâm và eo lưng. Niu Ziyi là một trong 99 người theo dõi trẻ hàng đầu ở Trung Quốc. Cô được thăng chức đội đầu tiên của Longmen, Songshan, Henan. Huấn luyện viên Henan Songshan Longmen Harveil mạnh dạn thúc đẩy sự công bình của gia súc, khiến anh trở thành lực lượng phòng thủ chính của đội. Cơ hội dành cho những người được chuẩn bị. Câu này cũng phù hợp với Niu Ziyi.

Niu Ziyi cho thấy khả năng tấn công và phòng thủ của mình sau khi Songshan Longmen, Henan ra mắt. Niu Ziyi không chỉ có một màn trình diễn dày đặc ở cuối phòng thủ của đội Henan, mà còn có khả năng chộp lấy cánh cửa ở đầu tấn công. Nhiều người hâm mộ Henan lạc quan về anh ấy để tham gia vào đội tuyển quốc gia và trở thành lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia. Chỉ là vấn đề lớn nhất của NIU Ziyi là có quá nhiều chấn thương. Bất cứ khi nào Niu Ziyi sắp được no, anh ta luôn gặp rắc rối vì chấn thương.

NIU đã ở Cổng Songshan Dragon, Henan mùa này, nhưng anh không hoàn toàn thoát khỏi vết thương. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia đánh giá cao khả năng của NIU Ziyi và khăng khăng đòi anh đến đội tuyển quốc gia để đào tạo. Tôi hy vọng rằng Yangkovic Niuzi Yineng sẽ thực hiện một cảnh đẹp về một sự trở lại trong đám cháy trong quá trình huấn luyện. Hóa ra Yangkovic đã đánh giá thấp chấn thương của Niu Ziyi. Kể từ khi Niu Ziyi đến đội bóng đá quốc gia để chọn một đội bóng đẹp trai, chấn thương của anh ấy đã không được cải thiện đáng kể. Trong những năm gần đây, việc đào tạo cơ bản nhất về hậu vệ trung tâm đã không được đảm bảo, vì vậy sau khi xem xét toàn diện Yangkovic, Yangkovic đã quyết định chịu đựng tình yêu. Hãy để Yangkovic Niu Ziyi ở lại Trung Quốc và nhận được sự đối xử toàn diện của hệ thống trước.

Niu Yi đã bỏ lỡ cơ hội tham gia Cup Đông Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến đội. Bởi vì có nhiều cầu thủ trong đội tuyển chọn bóng đá quốc gia có thể tấn công hậu vệ, chẳng hạn như Zhu, Wu Shaocong và Jiang Shenglong, họ có thể chơi vị trí này trong trò chơi. Ngoài ra, hiệu suất của Gừng bóng đá quốc gia ở vị trí của trung vệ cũng là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Do đó, trong trường hợp này, Niu Ziyi không có Cup Đông Á trong đội bóng đá quốc gia có rất ít tác động. Người hâm mộ của Núi Songshan ở Henan hy vọng rằng Niu Ziyi có thể thoát khỏi chấn thương càng sớm càng tốt, bởi vì vai trò của anh ấy trong câu lạc bộ là không thể thiếu. Mong chờ sự trở lại của sự trở lại của nhà vua trong đội Henan càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ mở ra đỉnh cao.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8