Người đầu tiên trong mùa bóng đá Trung Quốc mới ra đời

Một vài ngày trước, theo các báo cáo truyền thông trong nước, Wang Baoshan, huấn luyện viên của Chang'an, Shaanxi, đã không tham gia bộ phận với đội. Trong tương lai, khả năng rời khỏi đội sẽ không bị loại trừ trong tương lai. Wang Baoshan đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên trong mùa bóng đá Trung Quốc mới, chứ không phải khả năng huấn luyện và kỷ lục đội bóng của anh ấy. Người hâm mộ biết rằng nếu Wang BaoShan không có lớp học từ đội Shaanxi, thì chỉ có một lý do, đó là, hoạt động của câu lạc bộ đã đạt đến mức cực kỳ khó khăn. Shaanxi Changan ban đầu được lên kế hoạch vào bộ phận vào ngày 15, nhưng đội không thể trả chi phí cho cuộc thi.

Sau đó, để cho phép đội vào khu vực, Hiệp hội bóng đá tỉnh Shaanxi đã thực hiện một bảo đảm bằng văn bản cho khu vực. Khu vực này cũng không sẵn lòng từ chối Thể thao Shaanxi Changan vì chi phí tham gia. Do đó, bộ phận cho phép nhóm Shaanxi tham gia bình thường và chi phí sẽ được bổ sung trong tương lai. Đội Shaanxi Changan Atletico thậm chí không thể chi trả chi phí cho cuộc thi, đủ để chứng minh hoạt động của câu lạc bộ khó khăn như thế nào. Vì vậy, trong trường hợp này, Wang Baoshan cũng phải mang theo nhóm Shaanxi, và thật hợp lý khi tự mình rời khỏi lớp.

Khi đội Shaanxi Changan Atletico mời Wang Baoshan làm huấn luyện viên, nó đã bị di chuyển bởi mục tiêu lớn của câu lạc bộ. Nhóm Shaanxi tuyên bố sẽ vượt qua nó trong một thời gian, bởi vì chủ sở hữu vàng mới hứa sẽ tăng đầu tư. Do đó, Shaanxi Changan đã mời huấn luyện viên nổi tiếng Wang Baoshan làm huấn luyện viên. Wang Baoshan có kinh nghiệm phong phú trong việc gấp rút, và khả năng huấn luyện của anh ấy được công nhận là người lãnh đạo của huấn luyện viên địa phương. Wang Baoshan đã từng trở thành chỉ huy mới của đội bóng đá quốc gia. Anh tham gia cuộc phỏng vấn cuối cùng với Li Tie và Li Xiaopeng.

Sau khi mời Wang Baoshan làm huấn luyện viên, đội Shaanxi đã giới thiệu một số thẻ Trump theo yêu cầu của anh ấy. Wu Yan, Dong Xuesheng, và Liu Chaoyang và các Super League nổi tiếng khác của Trung Quốc đã gia nhập đội bóng từng người một, cho phép sức mạnh tổng thể của đội Shaanxi cải thiện một lớp. Do đó, nhóm Shaanxi được coi là phổ biến đầu tiên trong mùa giải mới. Khi những người hâm mộ Shaanxi mong đợi các kỹ năng thi đấu của Changan trong mùa giải mới, đội đã bị The New Gold Master văng tay. Các quỹ hoạt động được hứa hẹn bởi Chúa tể vàng mới đã không tham gia vào tài khoản Câu lạc bộ Shaanxi, khiến triển vọng của đội đột nhiên mờ đi.

Hoạt động của Shaanxi Changan đã trở nên khó khăn, đó là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy rất tiếc. Đội Shaanxi, đã bị truy thu trong một thời gian dài, đã mất đi viện trợ nước ngoài cốt lõi Deyaku. Viện trợ nước ngoài nói rằng anh ta đã đến đội Shaanxi trong nửa năm, và tiền lương của anh ta không được nhận. Do đó, Diakanan quyết định rời khỏi đội Shaanxi. Đội Diakuku rời huấn luyện viên đội Wang Baoshan, vì vậy anh trở thành người đầu tiên trong mùa bóng đá Trung Quốc mới, và anh không làm người hâm mộ ngạc nhiên. Hiện tại, người hâm mộ Shaanxi không mong đợi câu lạc bộ sẽ vượt qua, nhưng mong chờ đội có thể thoát ra khỏi máng càng sớm càng tốt, và không được sa thải.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8