Người đầu tiên trong dòng bóng đá quốc gia không ở lại ở nước ngoài

Mặc dù Super League Trung Quốc vẫn đang trong cuộc đua, nhưng nó đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ thế giới bên ngoài, đặc biệt là đội Quảng Châu 8 trước đây đã ban hành các hạn chế lương và đơn đặt hàng đầu tư nghiêm ngặt nhất trong lịch sử.Đội Quảng Châu trong mùa giải mới.Mức lương cao nhất của đội đầu tiên chỉ là 600.000, và tổng số tiền đầu tư của mùa giải Quảng Châu không thể vượt quá 15 triệu nhân dân tệ.Cần phải nói rằng việc phát hành hai quyết định này chắc chắn có nghĩa là các cầu thủ đầu tiên của đội Quảng Châu mùa trước sẽ rời đi.Ngoài ra, nhóm Quảng Châu cũng tuyên bố chấm dứt hợp đồng với một số cầu thủ ban đầu của Brazil.

Trong số những người chơi nhập tịch Brazil này, những người hâm mộ Trung Quốc được theo dõi nhiều nhất chắc chắn là Exsson. Exsson đã chơi trong nhiều năm trong bóng đá Trung Quốc. Khả năng của anh ấy từ lâu đã được chứng minh, và trong đội bóng đá quốc gia hiện tại trong mảng, Exsson cũng nên là người đầu tiên ở tiền tuyến. Mỗi động thái của anh ấy sẽ tự nhiên thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo các báo cáo truyền thông Brazil, Ex Sen trở về Brazil đã ở cùng với một số quán bar. Nhóm nghiên cứu đã liên lạc và nói rằng EXSS có khả năng trở lại Brazil vì hiệu quả.

Vì Exsson đã là một người chơi Trung Quốc, nếu anh ta đến Brazil, anh ta chỉ có thể là một viện trợ nước ngoài. Do đó, nếu Exsson thành công gia nhập đội bóng Brazil, đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ mở ra một cầu thủ nước ngoài khác. Nhưng hiện tại, cách ở nước ngoài của Ikson không suôn sẻ. Theo tin tức mới nhất của truyền thông Brazil "Bolavip", Exzon đã không tìm thấy một ngôi nhà mới ở Brazil, ngay cả khi anh ta chấp nhận giảm lương vượt quá 80%, nhưng nhóm của Barn vẫn không quan tâm đến anh ta, vì tuổi của anh ta không thống trị , và nó cũng cần phải chiếm một nơi cho viện trợ nước ngoài.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, con đường ở nước ngoài ở Axeson đã có thể tuyên bố thất bại. Hiện tại, đối với Exsson, lựa chọn tốt nhất của anh vẫn trở lại Super League để chơi. Cũng sẽ có một khoảng cách lớn giữa các so sánh trước đây, nhưng so với trận chiến, vẫn có một lợi thế nhất định và vì nó không chiếm số lượng viện trợ nước ngoài, anh ta vẫn hấp dẫn hơn trong đội Super League Trung Quốc. Từ các báo cáo truyền thông trong nước, ông đã báo cáo từ các báo cáo truyền thông trong nước. Hãy nhìn xem, nhóm Harbor vẫn quan tâm nhiều hơn đến Exsson. Trước đó đã chơi trong đội Harbor trước đây, và anh ấy biết đội nhiều hơn. Trong mùa giải mới, Ex Sen có thể sẽ một lần nữa mặc áo của đội Thượng Hải một lần nữa. Đúng rồi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8