Người đầu tiên bước vào cuộc đấu loại trực tiếp cúp châu Âu, Áo sắp thách thức điều không thể

Vào sáng nay, thời Bắc Kinh, Áo đã đánh bại Ukraine 1-0 trong vòng chung kết Cup C châu Âu và thăng cấp ở vị trí thứ hai trong nhóm.Đây là lần đầu tiên ở Áo trong giai đoạn nhóm của cuộc thi quốc tế trong 39 năm.Đây cũng là lần đầu tiên lịch sử nhóm tiến đến giai đoạn loại trực tiếp Cup Cup.Nhóm đã viết một chương mới.

Hành trình

Màn khói của chiếc cốc châu Âu cuối cùng rải rác

Mặc dù ông đã giành được vị trí thứ ba World Cup vào năm 1954 và có một khoảnh khắc vinh quang, trải nghiệm Cup châu Âu ở Áo không giàu có. Sự kiện này chỉ có hai cốc châu Âu trong sự kiện này.

Năm 2008, anh tham gia chủ nhà với tư cách là người dẫn chương trình, và giai đoạn nhóm Áo không đủ điều kiện. Sau 8 năm ngủ đông, họ đã được thăng cấp thành kỷ lục bất bại với 9 chiến thắng và 1 trận hòa trong vòng loại và đặt chân lên Cup châu Âu 2016. Sau đó, họ trở về nhà của họ trong tiếng gầm của Viking của Franchons.

Năm năm trước, trải nghiệm tồi tệ của việc ăn một thẻ đỏ và vòng cuối cùng của vòng bảng Cup châu Âu đã được hậu vệ của Áo Dragovic nhớ đến. Đó không chỉ là cơn ác mộng của anh ta một mình, mà còn là khói mù của toàn đội. Chúng ta không thể rơi vào điên rồ, và có quá nhiều thứ chúng ta muốn vào thời điểm đó. Dragovic nói trong Cup châu Âu này.

Vào thời điểm đó, nhóm mang quá nhiều kỳ vọng. Kỷ lục tưởng tượng về vòng loại và bảng xếp hạng thế giới của đội tuyển quốc gia đã lọt vào top 10 tại Áo để có được danh hiệu Dark Horse châu Âu. Người hâm mộ hy vọng rằng đội sẽ tạo ra sự khác biệt trong Cup châu Âu, nhưng họ chỉ có nhóm. Bảng điểm chưa thắng. Trong vòng loại World Cup, Áo cũng có một kỷ lục xấu và bỏ lỡ World Cup 2018.

Vào tháng 1 năm 2018, Fedon Đức đã thay thế Kohler, người ủng hộ hành vi phạm tội và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Áo. FA DA, người được coi là chiến thuật bảo thủ, đã cố định vị trí trên lĩnh vực Alaba, và ổn định trái tim quân sự sau hai thất bại liên tiếp trong sơ bộ châu Âu.

Chiến thắng 3: 1 ở Bắc Macedon, 0 đến 2 đánh bại Hà Lan, 1-0 Lichak Ukraine, Áo đã càn quét khói mù năm 2016 và nổi bật ở vòng bảng Cúp châu Âu này. Bây giờ, họ cần xem xét loại trực tiếp. FA và đội không rụt rè để giành chiến thắng ở Ý phổ biến. Bây giờ một thử thách dường như không thể chờ đợi chúng tôi, nhưng mọi thứ trên sân bóng là có thể.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8