Người đầu tiên không thể vượt qua, và gia đình Manchester United trước đây đã nghỉ hưu quá sớm do chấn thương.

Nói chung, các cầu thủ trên 30 tuổi được gọi là cựu chiến binh, nhưng với sự phát triển của bóng đá, tuổi thọ của các cầu thủ bóng đá đã mở rộng rất nhiều. Chúng tôi thấy rằng Messi 33 -Year vẫn là người đầu tiên trong bóng đá. Cristiano Ronaldo 35 -y -y -y có khả năng nghỉ hưu nghiêm trọng nhưng vẫn vượt trội. Do đó, từ bóng đá hiện đại, 35 tuổi nên được coi là cựu chiến binh. Người chơi, tuổi nghỉ hưu càng lớn.
Trong suốt bóng đá trong nước, cũng không thiếu ngôi sao đã nghỉ hưu. Zheng Zhi không có nghi ngờ rằng anh ta sẽ luôn chiếm giữ đầu danh sách. Ở tuổi 40, anh vẫn có thể là cầu thủ chính của Evergrande ở một số Super League Trung Quốc. Tôi sợ anh ấy không biết khi nào anh ấy nghỉ hưu. Thể dục thể chất tuyệt vời và đào tạo và lịch trình tự học cực đoan là nền tảng của Zheng Zhi. Đồng thời, kinh nghiệm của anh ấy ở những người chơi golf siêu cao và tinh vi là vũ khí ma thuật để mở rộng sự nghiệp của anh ấy.

Khả năng cá nhân của hai người nổi tiếng người hâm mộ Zhiyi và Sun Jihai là không thể nghi ngờ. Nếu chúng được đặt trong bóng đá trong nước hiện tại, họ cũng không được giám sát. Sun Jihai đã nghỉ hưu cho đến năm 39. Sau khi rời Manchester City, anh trở về Trung Quốc để chơi. Ông cũng đã giành được Giải vô địch Cúp bóng đá và Super Cup. Cuối cùng, anh cũng có thể được chọn là Hội trường bóng đá Anh. Fan Zhiyi là đại diện tốt nhất của bóng đá châu Á và cũng là đại diện tốt nhất của nước ngoài. Sau khi ở nước ngoài thành công, anh trở về Trung Quốc để chiến đấu cho giải đấu thứ hai cho đến khi anh được nghỉ hưu ở tuổi 37. Uy tín của General Fan Da là .

Zhao Junzhe và Li Weifeng, người cũng đã nghỉ hưu ở tuổi 37, là những nhân vật cốt lõi của đội bóng đá quốc gia. Zhao Junzhe gần như ghi bàn World Cup để ghi bàn thắng. Sự độc đoán và tính khí của đội trưởng của người đứng đầu lớn li weifeng. Hiện tại và. Họ đều là những người chơi có khả năng rất nổi bật ở vị trí tương ứng và không có người kế thừa nào ở Trung Quốc để xem nhóm World Cup này.

Ngoài ra, có ba người nổi tiếng lớn ở nước ngoài, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie, chân của Jin Zuo, Shao Jiayi và tiền đạo Yang Chen. Trong số đó, Yang Chen đã hạ cánh xuống Bundesliga trước World Cup, đã nghỉ hưu ở tuổi 34. Li Tie và Shao Jiayi trở nên nổi tiếng ở World Cup và ngay lập tức hạ cánh tại Liên đoàn Châu Âu. Cả ba cuối cùng đã trở lại giải đấu trong nước để tuyển dụng và nghỉ hưu. Thật không may, Li Tie, người không chết, cuối cùng đã nghỉ hưu vì chấn thương nặng, ở tuổi 35 và Shao Jiayi đã chọn nghỉ hưu sau khi mất chức vô địch giải đấu ở Guoan.

Cuối cùng, bốn tài năng tài năng và xuất sắc, tất cả họ đã chọn kết thúc sự nghiệp ở độ tuổi tương đối trẻ. Li Jinyu là một game bắn súng hào quang hiếm hoi ở Trung Quốc. Theo khả năng và cú đá của anh ấy, không phải là vấn đề khi đá ở tuổi 38. Thật khó để hiểu rằng anh ấy đã chọn nghỉ hưu khi anh ấy 34 tuổi. Gao Hongbo đã chọn nghỉ hưu ở tuổi 32; Dong Fangzhuo đã lãng phí tài năng và cơ hội của mình. Thời gian cao nhất là tham gia Manchester United và ghi bàn thắng duy nhất trong Thế vận hội Olympic. Ở tuổi 31, ông đã nghỉ hưu do chấn thương. Nghỉ hưu của Li Xiaopeng là đột ngột nhất. Anh ta chỉ để lại một câu: Tôi ở trong tình trạng tốt, và không có ý nghĩa gì khi đá nó. Tuổi nghỉ hưu của anh là 30 tuổi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8