Người đầu tiên của đội quốc phòng sau khi cảng Thượng Hải được hoàn thành

Một vài ngày trước, theo xác nhận thị trường chuyển nhượng của Đức, Shanggang Merit và xin chúc mừng sẽ được sử dụng để thuê để tham gia Yatai. Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên, bởi vì anh ấy đã từng có một tin đồn với Dalian trước đây, khiến nhiều người hâm mộ Dalian cảm thấy rằng anh ấy đã gia nhập đội Dalian, và điều đó không nên không có căn cứ. Vị trí của đội Dalian thực sự cần được củng cố. Anh ấy sinh năm 1993 và đang trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Ngay khi ra mắt, anh đã dựa vào màn trình diễn xuất sắc của mình và ngồi xuống đội bảo vệ trung ương chính của Thượng Hải.

Anh đã quen với thời kỳ đỉnh cao để chinh phục Lippi, một huấn luyện viên lớn và tham gia vào đội tuyển quốc gia. Lippi đánh giá cao khả năng của Capto, hy vọng rằng anh ta có thể khiêu khích chùm tia trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy không tốt bằng đội tuyển quốc gia ở Thượng Hải. Do đó, anh ấy đã từng mờ dần khỏi đội tuyển quốc gia sau đó. Ông ban đầu là người bảo vệ trung ương chính ở cảng Thượng Hải. Miễn là không có thương tích, anh ta phải có một vị trí trong startup.

Mùa trước, sau khi giới thiệu Li Ang ở cảng Thượng Hải, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng vị trí chính của lực lượng chính rất khó bảo vệ. Thật bất ngờ, anh ta không thừa nhận rằng anh ta đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Ngược lại, anh ấy đã có được sự khởi đầu đầu tiên của Li Ang bằng cách dựa vào màn trình diễn rực rỡ của mình trong đào tạo và cạnh tranh. Vị trí chính của anh ta thực sự trở nên sụp đổ, nghĩa là, cảng Thượng Hải của mùa này đã được củng cố ở vị trí trung vệ. Zhang Linzheng và Jiang Guang Tai gia nhập cảng Thượng Hải, để nếu anh ta ở lại đội, anh ta có lẽ sẽ có một băng ghế dự bị.

Do đó, có một con cá lớn trong thị trường chuyển nhượng, và nhóm Dalian có thể liên lạc với anh ta càng sớm càng tốt. Vậy tại sao cuối cùng, đội Dalian không giới thiệu thói quen chúc mừng, nhưng hãy để Yatai cắt giảm giá rẻ lớn? Người hâm mộ đã phân tích rằng đội Dalian đã bỏ lỡ việc giới thiệu lời chúc mừng, điều này có thể có liên quan đến việc kết thúc của đội trong trung tâm của hậu vệ. Laulis đã chinh phục huấn luyện viên Dalian Xie Hui trong một con ngựa đen, và tham gia thành công đội Dalian. Vì đội Dalian đã ở vị trí trung tâm, nên đã có một Lawlis mạnh mẽ, vì vậy không cần phải giới thiệu lời chúc mừng.

Cuối cùng, từ quan điểm của chính Heji, anh đã đến đội Dali đến đội Dali. Đội Yatai đã phát triển trong Super League Trung Quốc, và câu lạc bộ chưa bao giờ nợ tiền lương, điều này rất hấp dẫn để chúc mừng. Vị trí Zhongwei của Yatai cũng cần phải hỗ trợ mạnh mẽ. Sun Jie, người đã giành chiến thắng trong hai mùa giải trong hai mùa giải qua, luôn không ổn định trong trò chơi. Trong trò chơi Yatai, Sun Jie thường chiến đấu chống lại những người chơi đối thủ, ảnh hưởng đến nhịp điệu của đội. Người hâm mộ Yatai từ lâu đã không hài lòng với khả năng và hiệu suất của Sun Jie. Trong tương lai, như anh thường tham gia đội Yatai, Sun Jie sẽ hoàn toàn giảm xuống thành một người thay thế. Tôi hy vọng rằng sau khi đến Yatai, anh ấy có thể biểu diễn tốt và mở ra một đỉnh cao mới của sự nghiệp.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8