Mức lương hàng năm của huấn luyện viên vô địch Cup American Cup chỉ là 500.000 đô la

Trong một lúc vội vàng, trong một lúc vội vàng, vào cuối năm vào cuối năm, giai đoạn không giới hạn của đầu năm cũng đạt đến thời điểm của bụi.Nhìn lại năm nay, bạn nhận được gì và mất?Tiếng cười và tiếng cười là gì?Cho dù bạn sống như thế nào trong năm qua, hãy sắp xếp tâm trạng, mỉm cười với một nụ cười và bắt đầu một năm mới.

Trong lĩnh vực bóng đá năm 2021, có một số sóng trong hòa bình. Messi và đội Argentina cuối cùng đã mơ về Cup America Cup, trong khi Manchini dẫn dắt Ý giành chức vô địch ở Cup châu Âu. Chelsea đã giành được cốc tai lớn thứ hai của lịch sử đội. Nó cũng kìm hãm giấc mơ của Giải vô địch thành phố Manchester một lần nữa. Về mặt người chơi, Laivan đã bỏ lỡ giải thưởng Quả cầu vàng để khiến nhiều người không hài lòng. Người chơi Trung Quốc Liu Shaozi trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên có chữ ký của Bayern. Tình hình

Tất nhiên, trong lĩnh vực bóng đá, được thảo luận nhiều nhất là những huấn luyện viên đó. Cho dù đó là một câu lạc bộ hay huấn luyện viên, sự hợp tác giữa hai bên không chỉ nhìn vào số phận và may mắn, và cả hai bên đều có các thành phần cờ bạc. Kết quả là, Lampard, Sob, Alda, Pirlo và các đội khác như các đội nổi tiếng đã được điều khiển trên kệ mà không có kinh nghiệm huấn luyện của những người khổng lồ. Trong số đó, đặc biệt là cờ bạc của Juventus là cờ bạc nhất, cho phép Pirlo, người chỉ huấn luyện đội trẻ trong 7 ngày, kiểm soát Juventus, và ban quản lý nên thực sự đi gặp bác sĩ.

Khi Chủ tịch Câu lạc bộ Barcelona, ​​La Polta, đã sử dụng một loạt các liệu pháp gây sốc để lừa dối Messi, vứt bỏ Koman và Gamble Harvey, điều đó có nghĩa là Barcelona đang đi xuống bàn thờ từ đội Vũ trụ. Mặc dù La Bolta có sự lạm dụng của người hâm mộ Barcelona trên toàn thế giới, hoạt động của anh ấy có thể phù hợp nhất với Barcelona. Nhìn vào Barcelona để trả tiền cho Ferlan Torres để trả tiền theo từng đợt. Một mặt, Hao cờ bạc Harvey thực sự đánh bạc. Một mặt, anh ta đang tìm kiếm một người đàn ông nồi sau cho mình. Rốt cuộc, La Bolta đã biết rằng bây giờ đội hình của Barcelona giờ là vô dụng. Tuy nhiên, anh ta không thể là mục tiêu không biết làm thế nào để thay đổi giữa những người hâm mộ, chưa kể đến hiện trạng của Barcelona là do Bato Uta cũ của anh ta, chứ không phải anh ta.

Tôi cũng rất tiếc khi tham gia Barcelona với Harvey. Có lẽ có thể có Chủ tịch mới của Manchester United Langnick. Người đã từng khiến Huocun giành được nửa sau của chức vô địch. Anh ấy đã từng giúp Schalk 04 đến Champions League ở Champions League. Huấn luyện viên kỳ diệu của cú nhảy cấp 4 gặp phải những khó khăn rất lớn về vấn đề chuyển đổi phòng thay đồ của Quỷ đỏ. Langnick muốn xây dựng một chiến thuật cao cấp, nhưng gặp phải rất nhiều trở ngại để từ bỏ Ronaldo; Ngoài ra, hiện tượng các băng đảng kéo nội bộ của Manchester United khá nghiêm trọng, và nó cũng khiến Langnick cảm thấy đau đầu.

Mặc dù mùa giải chưa kết thúc, nhưng từ tình hình hiện tại, 2021-2022 là năm rõ ràng nhất cho năm giải vô địch giải đấu lớn. Chỉ một nửa mùa giải, Real Madrid, Paris, Manchester City, Bayern và Inter đều ở trong giải đấu. Ưu điểm, tuy nhiên, những lời chỉ trích nhất là Parcel Pachentino. Đồng thời với mặt trước của nhiều mặt trận khác nhau, Mbappe vẫn sẽ rời khỏi đội. Messi vẫn không thoải mái, và những người chơi bên lề như Draxler vẫn còn trong đội. Người hâm mộ chỉ trích Paris trong trò chơi xấu xí và dựa vào các ngôi sao để giành chiến thắng. Tuy nhiên, tính năng đặc biệt của đội mạnh là vì các ngôi sao? Rõ ràng, Pochettino đã chịu đựng rất nhiều lời buộc tội mà anh ta không nên chịu đựng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8