Mức lương 30 triệu + 80 triệu phí chuyển nhượng!

Sau hai trận thua hai lần của Manchester United trong mùa giải mới, đội cũng tìm thấy những vấn đề lớn ở vị trí thắt lưng. Vòng eo của đội không thể cứng, dẫn đến áp lực rất lớn ở lưng. Thấy rằng Derong không thể có được nó, Manchester United phải có một vòng eo mạnh mẽ trước khi cửa sổ mùa hè bị đóng cửa.

Hiện tại, Manchester United cũng muốn Real Madrid trích dẫn Super Back -to -waist Backamiro. Ban đầu, thế giới bên ngoài nghĩ rằng Real Madrid sẽ bỏ qua lời đề nghị của Manchester United. Nhưng hiện tại có vẻ như 80 triệu euro do Manchester United ban hành là một chút quyến rũ. Xem xét rằng Casemiro đã 31 tuổi, Real Madrid có thể thu hồi 80 triệu euro, và sau đó để đỉnh Qiong Ameini bắt đầu đứng đầu. Đó cũng là một quyết định tốt. Casemiro cũng quan tâm đến Manchester United.

Bởi vì Manchester United sẽ cho anh ta tăng 30 triệu euro trong hợp đồng mới, mức giá này thực sự hấp dẫn đối với Casemiro trong giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp. Manchester United đã ra mắt lần này với mức lương 30 triệu euro + 80 triệu euro. Nó cũng có thể được gọi là ký kết cấp độ Premier League, nhưng Manchester United có thể sẽ được thực hiện bởi Real Madrid một lần nữa. Sau khi mua Varane năm ngoái, Varane gần như không thể đoán trước được trong mùa giải trước.

Bây giờ nó là một mức giá cao để có được 31 -y -old Casemiro. Nếu bạn đến Manchester United để không hài lòng, nó có khả năng trở thành một hợp đồng spam một lần nữa. Việc mua liên tục của Manchester United, các cựu chiến binh Real Madrid thực sự rất khó hiểu, nhưng xem xét rằng Manchester United thực sự rất khó để mua những cầu thủ mạnh mẽ ngày nay, Derong, một ngôi sao ở tuổi trung niên, không sẵn lòng xem xét Manchester United với trình độ Champions League, Casemiro, Casemiro, Casemiro. Nó đã là lựa chọn tốt nhất cho họ.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8