Mục tiêu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia được sinh ra vào năm 2021!Phấn đấu hy vọng của top 12

Đội bóng đá quốc gia và Huaxia đã chơi một trận đấu ấm áp.Đây là trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia vào năm 2021, và chính Sen Sen đã ghi bàn thắng đầu tiên trong trò chơi!Exsson tiếp tục thể hiện các kỹ năng của một cú đá phạt và ghi bàn thắng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia vào năm 2021.
Đội bóng đá quốc gia có hai trận đấu ấm áp. Đối thủ đầu tiên là hạnh phúc của Huaxia Huaxia. Đội hình xuất phát của cuộc thi đã được phát hành. Alan, người được chọn lần đầu tiên, lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách bắt đầu, nhưng Exsson vẫn chiếm giữ Trung tâm bắt đầu bóng đá quốc gia. Tan Long và Wu Xinghan ở xung quanh. Đây là cầu thủ cận biên của đội bóng đá quốc gia, và tiền vệ của đội bóng đá quốc gia gần như là lực lượng chính. Mục tiêu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đến từ Exsson. Đội bóng đá quốc gia định vị bóng, cá nhân Exsson trừng phạt anh ta, quả bóng trực tiếp treo góc chết như thể anh ta có một đôi mắt dài! Đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng dẫn đầu. Không có nghi ngờ rằng đây là một mục tiêu tuyệt vời. Đối với Exsson, bất kỳ kỹ năng bóng nào của anh ấy đã không được phát triển cho đến năm ngoái và hướng dẫn chính xác này đã được thực hiện nhiều lần trong đội Evergrande.
Ex Sen là một người chơi nhập tịch xứng đáng được tôn trọng. Khi hầu hết tất cả các cầu thủ nhập tịch trở về kỳ nghỉ quê hương của họ trong những ngày lễ, Ikson ở lại Trung Quốc. Đây là lý do tại sao Ex Sen có thể tham gia khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt, đội hình được duy trì trong một trạng thái tuyệt vời như vậy. Sau quyền công dân của Exzon, anh ta hoạt động kém, và anh ta luôn háo hức chứng tỏ bản thân. Thật không may, đội bóng đá quốc gia không có trò chơi, và Ex Sen không chờ đợi cơ hội.
Trong trường hợp của cuộc thi Top 40, Exzon cho thấy một trạng thái tốt. Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia vào năm 2021 và chơi một cái đầu tốt cho mình và bóng đá quốc gia. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Exsson đã khóa vị trí của trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia. Trong tương lai, dự kiến ​​sẽ hợp tác với Alan, Wu Lei và những người khác để hợp tác với dòng bóng đá quốc gia. Về lý thuyết, đây là một sự kết hợp tấn công nổi bật hơn ở châu Á. Đó cũng là hy vọng của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8